Mới nhất

Trận chung kết Champions League sẽ không còn tổ chức ở Châu Âu nữa?

Chung kết Cúp C1(Champions League) được tổ chức ở New York?

Lần đầu tiên Chung kết Champions League có thể không tổ chức ở Châu Âu, Aleksander Ceferin, vị chủ tịch mới của UEFA tiết lộ vào hôm Thứ năm.

“Đó có thể là một ý tưởng trong tương lai nhưng chúng ta phải bàn về nó,” ông Ceferin người thắng Michel Platini chức chủ tịch UEFA vào tháng trước cho biết.

VÍ DỤ, ĐI TỪ BỒ ĐÀO NHA ĐẾN AZERBAIJAN, GẦN NHƯ LÀ GIỐNG HOẶC TƯƠNG TỰ NHƯ ĐẾN NEW YORK.

Việc chỉ ra thời gian đi lại toàn Châu Âu có thể lâu như những chuyến bay đến Hoa Kỳ, ông cho biết thêm: “Ví dụ đi từ Bồ Đào Nha đến Azerbaijan gần như giống hoặc tương tự như  đến New York. Về phía người hâm mộ, thì không có vấn đề gì nhưng chúng ta nên thấy. Đây là một giải đấu Châu Âu vì vậy hãy suy nghĩ về nó”.

UEFA GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH ĐẤU THẦU CHO CÁC THÀNH PHỐ CHỦ NHÀ CHUNG KẾT CHAMPIONS LEAGUE

Không bao giờ có chuyện chung kết Champions League lại không tổ chức ở Châu Âu, trong khi London đã làm chủ nhà chung kết không ít hơn bảy lần.

cl-final (2)

Aleksander Ceferin tự công bố mở giới thiệu quá trình đấu thầu cạnh tranh để giành quyền làm chủ nhà.

TRUNG QUỐC KHÔNG NGỦ VÌ ĐÓ LÀ NGÀY THỨ BẢY VÀ HỌ CÓ THỂ THEO DÕI

“Quá trình đấu thầu phải làm thật rõ ràng vì nếu có được quyền làm chủ nhà chung kết Champions League hay chung kết Europa league như một đặc ân chính trị thì không ổn” Ceferin phát biểu. “Với thủ tục đấu thầu rõ ràng, tôi sẽ bảo vệ được việc thi hành cũng như chính mình vì, bất cứ ai cố gọi cho chúng tôi, thúc giục chúng tôi, nhờ vả chúng tôi như kiểu đặc ân thì chúng tôi sẽ có câu trả lời rõ ràng, “Xin lỗi, có quy định rõ ràng. Chúng tôi không làm được”.

Ceferin cũng tiết lộ trong tương lai vòng bán kết có thể tổ chức vào Thứ bảy.

“Có vài ý tưởng về việc đó là do Trung quốc không ngủ vì đó là Thứ bảy và họ có thể theo dõi” Ceferin cho biết. “Nhưng có nhiều vấn đề liên quan đến việc này vì theo lịch của các giải đấu thì giải đấu Quốc gia quá quan trọng. “Bạn thấy Giải bóng đá Ngoại hạng Anh quan trọng lắm chứ. Đây chỉ là một ý tưởng được đưa ra và vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì chắc chắn về nó.”

Leave a Reply