Mới nhất

Tin hot: SVĐ của Real Madrid đẹp mê hồn, Liverpool thửa riêng áo để “chiến” Man Utd, Varane đi giày đen xì

Real Madrid Tiết lộ đã nâng cấp Sân vận động Santiago Bernabeu

Sau nhiều năm kể từ khi bản phác thảo ban đầu được đưa ra, Real Madrid cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận về bản thiết kế cuối của dự án cải tiến thành phố Madrid.

QUY HOẠCH LẠI SÂN VẬN ĐỘNG SANTIAGO BERNABEU

Đây là hình ảnh SVD Estadio Santiago Bernabeu vài năm tới

real-madrid-reveals-revamped-santiago-bernabeu-2

Khách sạn được đề xuất trong những bản quy hoạch ban đầu không còn nữa, do giới hạn mở rộng diện tích cấu trúc của sân vận động. Các phần khác của bản thiết kế ban đầu, quan trọng nhất là phần mái che bị thu hẹp lại vẫn còn đó và phải làm cho nó thành một trong những sân vận động tiêu biểu hơn một khi hoàn thành quy hoạch lại vào 2020.

real-madrid-reveals-revamped-santiago-bernabeu-3

Mặc dù khán đài chính vẫn sẽ được mở rộng để đạt độ cao bằng ba khán đài khác, nhưng việc tu sửa lại sân vận động Santiago Bernabeu chẳng mang lại hiệu quả mấy. Thay vào đó, khoảng trống thêm vào sẽ làm cho các cổ động viên thoải mái hơn và tăng thêm các địa điểm thương mại.

——————

Liverpool Tiết lộ Đặc biệt bộ Áo đấu “Ánh sáng là Niềm tin” dành cho Trận đấu với Manchester United

Lại một lần nữa việc hợp sức với nhà tài trợ chính chiến dịch “Ánh sáng là Niềm tin” của ngân hàng Standard Chartered, Liverpool sẽ mặc một lần phiên bản áo đấu sân nhà đặc biệt của mình trong trận đấu với Manchester United vào thứ hai.

BỘ ÁO ĐẤU ÁNH SÁNG LÀ NIỀM TIN CỦA LIVERPOOL MÙA GIẢI 16-17

Jordan Henderson khoe áo Liverpool jersey mặc trong trận đấu với Manchester United:

liverpool-special-seeing-is-believing-kit-manchester-united-2

Việc thay thế logo của ngân hàng Standard Chartered, logo Ánh sáng là Niềm tin (Seeing is Believing) có thể được nhìn thấy ở phía trước áo Liverpool mặc trong trận đấu với Manchester United.

Mặc áo có ghi logo này tại một trong những trận đấu quan trọng nhất của đội trong mùa giải, Liverpool hy vọng tăng thêm được sự chú ý trong chiến dịch chống mù lòa. Hãy đọc thêm về logo Seeing is Believing, logo này nhằm mục đích giảm bớt căn bệnh mù lòa có thể phòng tránh được, đặc biệt ở các nước đang phát triển.

Thêm vào đó, bản in-có giới hạn áo đấu Liverpool hình logo Seeing is Believing, cùng với vài món hàng bất ngờ, có chữ ký của các cầu thủ LFC được bán đấu giá để quyên thêm tiền cho chiến dịch Seeing is Believing. Ngân hàng Standard Chartered sẽ hợp thức khoản tiền tăng lên.

————-

Varane Tập luyện bằng giày Next-Gen Nike Tiempo Legend 7 Boots

Hậu vệ Real Madrid Raphaël Varane trở thành cầu thủ thứ hai tập luyện bằng phiên bản blackout của giày đá bóng  Nike Tiempo Legend 7 2017-18 sau khi Dani Carvajal cho thấy chi tiết những đôi giày trong bốn buổi tập luyện khác nhau vào tuần này.

RAPHAËL VARANE TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY BLACKOUT NIKE TIEMPO LEGEND VII BOOTS

Bức ảnh cận cảnh giày đá bóng Nike Tiempo Legend 7 Varane đã đi

varane-trains-in-next-gen-nike-tiempo-legend-7-boots (3) (1)

Raphaël Varane đi giày giống với Dani Carvajal, mà thực ra cho thấy họ đang đi giày thế hệ mới của Nike’s Tiempo.

Thiết kế da Kangaroo siêu mềm nổi bật ở phía trên, giày đá bóng Nike Tiempo Legend 7 thế hệ mới đáng kể nhất là áp hoàn toàn kiểu khâu truyền thống bằng một thương hiệu-mới, Flywire-giống như một bộ xương chống đỡ. Những phần khác của giày tương tự như loại giày thế hệ hiện tại, trong khi điểm khác biệt bắt mắt thứ hai là phần lưỡi gà.

Thật không may, những bức ảnh của hậu vệ người Pháp đi giày đá bóng Nike Tiempo cleat không cho thấy phần đế giày, cũng giống như trường hợp của Carvajal.

varane-trains-in-next-gen-nike-tiempo-legend-7-boots (4)

Leave a Reply