Mới nhất

Tin hot: Nike “chế” ra bản cao cổ cho Mercurial Victory và bản cao cổ nguyên mẫu

Nike thêm bản Cao cổ Dynamic Fit cho Mercurial Victory

Với bộ sưu tập Cristiano Ronaldo mới nhất, Nike đã thêm mẫu mới cho bản cao cổ Mercurial của mình, mang tên giày Nike Mercurial Victory DF. Đó là giày Nike Mercurial Victory cao cổ  đầu tiên kết hợp Dynamic Fit được biết đến lần đầu từ phiên bản Superfly và cũng được thêm vào dòng giày Veloce.

Nike-Adds-Dynamic-Fit-Collar-to-Mercurial-Victory-2

NIKE MERCURIAL VICTORY VI DF CR7 – SEAWEED / HASTA / WHITE / VOLT

Dựa trên phối màu “Chapter 3” nổi tiếng, giày bóng đá Nike Mercurial Victory cao cổ Dynamic Fit kết hợp tương đối giữa Mercurial Victory cao cổ giá rẻ với Dynamic Fit, như kiểu kết hợp từ dòng giày Veloce đắt tiền với các mẫu Superfly.

Nike-Adds-Dynamic-Fit-Collar-to-Mercurial-Victory-7

Có sẵn trên thị trường từ ngày 10 tháng 11 năm 2016, giày Nike Mercurial Victory Dynamic Fit Cristiano Ronaldo có giá bán lẻ chỉ $95 (£75). Hiện nay, chỉ có phối màu Cristiano Ronaldo cụ thể này kết hợp Mercurial Victory cao cổ với Dynamic Fit còn bản Mercurial thông thường sẽ theo bộ sưu tập đầu tiên của năm 2017.

———–

Trình làng Giày Nike MercurialX Proximo Cristiano Ronaldo Chapter 3 Discovery

Giày bóng đá mới Chapter 3 – Discovery Cristiano Ronaldo của Nike cũng sẽ ra mắt với mẫu giày Nike MercurialX Proximo, loại này hợp với chơi bóng ngoài trời và mặt sân của bóng đá 5 người.

NIKE MERCURIALX PROXIMO II CR7 CHAPTER 3 – SEAWEED / HASTA / VOLT

Đây là hình ảnh ấn tượng của Nike MercurialX Proximo 2 trong bản Cristiano Ronaldo, mang tên “Chapter 3 – Discovery”.

nike-mercurialx-proximo-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-3

Lấy cảm hứng từ trận giao hữu giữa Ronaldo và trận Sporting với Manchester United vào ngày 8 tháng 8, 2003, yếu tố chính trong việc chuyển đổi của CR7 sang United vào cuối tháng đó, giày Nike MercurialX Proximo Cristiano Ronaldo Chapter 3 Discovery có màu xanh đậm, lấy nguồn từ màu áo đấu của Sporting. Trong khi phía ngoài toàn sọc xanh lá cây, là mô hình của các đường chấm phản quang, bên trong màu Volt nhạt đằng trước chuyển dần sang xanh lá đằng sau.

Trong khi phần đế của phiên bản ngoài trời màu trắng thì đế ngoài của giày bóng đá Seaweed Nike MercurialX Proximo Discovery có màu Volt (màu nõn chuối). Biểu tượng logo CR7 được gắn vào phía sau bên trong và một quang cảnh trên không sân vận động Alvalade của Sporting in trên lót giày.

Công nghệ thông minh, giày Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3 Discovery mang tính xây dựng và cảm nhận về đối thủ trên sân cho bóng đá small-sided.

Các  tính năng của Nike MercurialX Proximo II CR7 Chapter 3

* Công nghệ Flyknit phần trên và cao cổ Dynamic Fit

* Đế giữa có đệm Phylon dài

* Đế ngoài dạng Tri-star với các rãnh cong

* Đế ngoài dùng được cả trong nhà, ngoài sân, trên đường phố.

nike-mercurialx-proximo-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-7

Có mặt trên thị trường từ ngày 7 tháng 11, 2016, giày Nike MercurialX Proximo II Cristiano Ronaldo Chapter 3 Discovery có giá bán lẻ 185$.

Leave a Reply