Uncategorized

Tin hot: Messi, Neymar đang đá bóng thì thay giày, Puma evopower sắp trình làng quá đẹp luôn!

Messi và Neymar quay lại với mẫu giày cũ

Gần đây, cả Messi lẫn Neymar đều nhận được những mẫu giày chữ ký mới từ các nhà cung cấp giúp họ tỏa sáng tại sân khấu bóng đá lớn nhất Châu Âu khi đeo những phiên bản mới này. Mặc dù cả hai siêu sao bóng đá của Argentina và Brazil đều tỏa sáng trong những phiên bản giày bóng đá Messigiày Nike Neymar  mới nhất nhưng trong trân đấu với Man City thì cả hai đều đeo những mẫu giày cũ.

MESSI VÀ NEYMAR RA SÂN VỚI MẪU GIÀY CŨ TRONG NỬA HIỆP ĐẤU THỨ HAI

Cả Messi và Neymar quay trở lại đeo mẫu giày cũ trong hiệp đấu thứ hai với Manchester City.

messi-neymar-1

messi-neymar-2

Đây là lần đầu tiên Neymar xỏ mẫu giày Nike Neymar mới tại Camp Nou, đồng thời cũng là lần đầu tiên Messi ra mắt phiên bản giày bóng đá Messi thuộc bộ sưu tập Space Dust vào cuối tuần trước. Nhưng trong khi mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch của thương hiệu Three Stripes và Swoosh, thì các nhà chức trách của hai hãng này thực sự ngỡ ngàng và không phải là những người duy nhất tự hỏi rằng tại sao Messi và Neymar lại ra sân với mẫu giày cũ ở hiệp đấu thứ hai, bỏ lại mẫu giày mới nhất đã phát hành quảng cáo rầm rộ.

———-

Mẫu giày Next-Gen Puma evoPOWER Vigor 2017 hoàn toàn mới đã được tiết lộ

Tin cập nhật: Hình ảnh “real” thứ hai cảu mẫu giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor hoàn toàn mới đã được tiết lộ. Mẫu giày này sẽ được phát hành vào đầu năm 2017 với màu green vô cùng nổi bật.

MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA EVOPOWER VIGOR1- MÀU GREEN GECKO/BLACK/SAFETY YELLOW

Đây là hình ảnh vô cùng hấp dẫn của mẫu giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor 1 2017.

puma-evopower-vigor-2

Thương hiệu giày đá bóng Puma đã tung ra phiên bản colorway màu green và black tuyệt đẹp của mẫu giày Puma evoPOWER Vigor 2017. Đây là phiên bản đầu tiên được kết hợp giữa màu Green Gecko và màu Safety Yellow cho các phụ kiện và logo.

Phía outstep của giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor được thiết kế với Puma Formstripe, đồng thời ở instep của giày là chữ PWR. Ở phía trên đỉnh của “slip-on construction” là biểu tượng evoPOWER.

all-new-next-gen-puma-evopower-vigor-2017-boots-3

Giống như những mẫu giày cao cấp trước đó, giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor được thiết kế mang lại tính năng vượt trội, vô cùng thoải mái và kiếm soát bóng tối ưu, mặc dù chúng được thiết kế hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Giày Puma evoPOWER Vigor lại được đi kèm với upper có one-way stretchable cho phép bàn chân uốn cong tối đa, đồng thời với công nghệ Griptex giúp các cầu thủ khống chế bóng dễ dàng hơn trong mọi điều kiện thời tiết và với tấm lót Accufoam 3D tăng cường độ chính xác hơn. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, giày đá bóng Puma evoPOWER 2017 có đặc điểm cấu trúc tongue-less mà sẽ được biết đến như cấu trúc slip-on.

all-new-next-gen-puma-evopower-vigor-2017-boots-4

Cuối cùng, Giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor có thiết kế outsole Pebax giống như những phiên bản trước.

Giày Puma evoPOWER Vigor màu Green và black được bán lẻ với giá khoảng $240 (€240, £180) bắt đầu từ tháng 1/2017.

Leave a Reply