Đang diễn ra, Mới nhất

Tin hot: mẫu áo lạ của CLB Dortmund, giày độc của Messi

Điểm tin: trong bản tin hôm nay, chúng ta sẽ xem mẫu áo khá lạ lẫm của clb Dormund, đôi giày độc của Messi và nhiều tin hot nữa.

Bộ mẫu áo Puma x BAPE Dortmund đã được tiết lộ

Những nhà thiết kế đồ họa cùng với ý tưởng thiết kế sáng tạo đã tạo ra mẫu áo tuyệt đẹp cho Borussia Dortmund mang thiết kế BAPE nổi tiếng với các bộ đồng phục của đội tuyển Bundesliga Đức.

MẪU ÁO PUMA X BAPE BVB

Đây là settpace của mẫu áo BVB

puma-x-bape-dortmund-concept-kit-2

Được kết hợp chủ yếu bởi màu black với màu yellow graphics cùng những application màu white, settpace của mẫu áo BVB tự hào có một bản in tạo hình vô cùng ấn tượng ở phía trước và được tiếp tục trải dài xuống phía dưới của chiếc quần, đồng thời phối hợp với bộ tất màu solid black. Đây thực là một thiết kế mới lạ mà chắc chắn sẽ làm nổi bật trên sân nếu nó được phát hành.

Bạn nghĩ gì về settpace cho mẫu áo BAPE của CLB Dortmund? Bạn có muốn được chạm tay vào mẫu áo này không? Hãy cho chúng tôi biết trong bình luận bên dưới.

—————————-

Giày Flashy Adidas Messi 2016-2017 Space Dust đã được lộ diện

Tin mới nhất: Những hình ảnh quảng cáo đầu tiên về giày bóng đá cực kỳ hấp dẫn Adidas Messi 16.1 “Dark Grey & Solar Green” đã được lộ diện thông qua Siempre Fútbol. Giày bóng đá Messi mới có thể được tung ra vào ngày mai.

Phiên bản colorway thứ ba của giày Adidas Messi 16.1 mới này giới thiệu một thiết kế táo bạo và cực kỳ bắt mắt giành riêng cho siêu sao bóng đá của Argentina và CLB Barcelona.  Mẫu giày Adidas Messi 2016-2017 màu black và green sẽ được tung ra trong tháng mười này.

Vào mùa hè năm 2015, Adidas đã cho ra mắt mẫu giày Adidas Messi 15.1 , bộ sưu tập đầu tiên của giày bóng đá  Messi ba sọc độc quyền. Và một năm sau, thương hiệu Adidas trình diện phiên bản thứ hai với tên gọi giày Adidas Messi 16.

GIÀY ADIDAS MESSI 16.1-DARK GREY/SILVER METALLIC/SOLAR GREEN

Đây là mẫu giày Adidas Messi 2016-2017 với màu black và green.

giay-adidas-messi-16

Được mệnh danh “Spacedust” ấn bản, phiên bản thứ 3 của giày Adidas Messi 16.1 với thiết kế dải màu vô cùng bắt mắt đi từ màu dark grey ở phía trên hướng tới màu green nổi bật ở phía dưới. Đồng thời, Các sọc thể hiện tượng của thương hiệu Adidas phía bên ngoài gót giày có màu Silver Metallic vô cùng ấn tượng.

giay-adidas-messi-16-1giay-adidas-messi-16-1_2

Đối với các loại nhãn khác, như logo của Adidas Perfomance ở gót giày có màu green, trong khi upper màu dark grey gồm có những họa tiết tia màu green tinh tế, đồng thời tấm đế liền hoàn toàn bằng màu green vô cùng đẹp mắt.

giay-adidas-messi-16-1

Xét về mặt công nghệ, giày Adidas Messi 16.1 màu black và green cũng có các thông số kỹ thuật như những phiên bản trước, theo thứ tự, nó được ra mắt cho Copa America và sau đó  khởi động trong mùa giải 2016-2017. Giày bóng đá Messi này có thiết kế textile Agility ở upper kết hợp với kiểu dạng truyền thống, cổ giày thấp đến mắt cá chân.

Không chỉ có “MessiCage” của phiên bản giày bóng đá Messi thương hiệu Adidas bị loại ra, phiên bản thứ hai của giày Adidas Messi 2016-2017 cũng đi cùng với một sole plate tương tự với cấu hình stud.

Để chuẩn bị cho việc phát hành vào tháng 10/2016, Giày bóng đá Adidas Messi 2016-2017 màu Dark Grey và Solar Green được bán lẻ với giá 200 đô (€200, £175).

————————

Đội Zambia rời Nike, và mang bộ Kappa.

Đội tuyển quốc gia Zimba dường như đã rời khỏi Nike sau nhiều năm.

ZAMBIA GIA NHẬP KAPPA

Đây là hình ảnh được phát hành bởi liên đoàn bóng đá Zambia.

Trước trận đấu với Nigeria vào ngày 9/10, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Zambia đã ghi hình trong bộ tập luyện Kappa, với thiết kế màu white và black.

Bộ Kappa Zambia thực tế sẽ chính thức ra mắt trong trận đấu ngày mai.

Leave a Reply