Mới nhất

Tin hot: đầu năm mà Adidas sắp bán mấy mẫu giày đen xì? Pogba có logo riêng

Sắp xuất hiện Lô Giày Kẻ Ca Rô Adidas Màu Đen (Adidas Checkered Black)

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas tiếp theo mang tên gọi Checkered Black chẳng mấy chốc sẽ được ra mắt. Tốt hơn hết là nên xem cận cảnh bản đầy đủ mà thú vị là không gồm phần cải tiến dành cho bản cao cổ Messi.

adidas-chequered-black-pack (2)

Chủ đề của giày đá bóng Adidas Checkered Black cũng giống Ace, Copa và X, là có nền màu tối với các điểm nhấn trắng và một mẫu kẻ vuông tinh tế bao phủ toàn bộ phần trên.

ADIDAS ACE 17+ PURECONTROL CHECKERED BLACK

Hình ảnh giày Adidas Checkered Black Ace 17+ PureControl

adidas-chequered-black-pack (3)

Adidas Checkered Black Ace 17+ PureControl là đôi quan trọng nhất trong bộ sưu tập: sau lần ra mắt thế hệ thứ hai của Ace không dây bị chỉ trích chính đáng là giống hệt phiên bản trước thì Checkered Black lần này có cấu trúc phần trên mới hẳn và giống giày của các đấu thủ nhà nghề đi hồi đầu tháng 12.

Giày này cùng dòng với: Adidas Ace 17.1 Primeknit

ADIDAS X 16+ PURECHAOS CHECKERED BLACK

Hình ảnh Adidas X 16+ PureChaos trong bộ sưu tập Checkered Black

adidas-chequered-black-pack (5)

Sử dụng phong cách tương tự X 16+ PureChaos trong lô Adidas Checkered Black

Đôi này cũng giống đôi Adidas X 16.1

ADIDAS COPA 17 CHECKERED BLACK

Hình ảnh giày đá bóng Adidas Copa 17 trong lô Checkered Black

adidas-chequered-black-pack (4)

Sự thật thú vị nhất liên quan đến Checkered Black Adidas Copa 17 đó là nó sẽ không chỉ nâng cấp phối màu thường xuyên thay vì giữ nguyên bản cho Copa 17 về sau. Có thể đó là lựa chọn truyền thống để giữ tính phổ biến vào năm tới.

Những đôi từ lô Adidas Checkered Black sẽ có mặt trên thị trường từ ngày mùng 2 tháng 1 với giá không quá cao. Phiên bản cho trẻ em cũng sẽ được ra mắt trong thời gian này.

————–

Tiết lộ Logo Chữ ký Adidas Paul Pogba Mới

Chỉ vài ngày nữa Adidas sẽ xuất ra những đôi giày gắn chữ ký Paul Pogba đầu tiên. Cùng mốc sự nghiệp quan trọng này, hãng đã tạo nên một logo Pogba đặc biệt được sử dụng cho các sản phẩm của siêu sao Manchester United sau này.

LOGO CHỮ KÝ ADIDAS PAUL POGBA

all-new-adidas-paul-pogba-signature-logo-2

Logo mới của Pogba gồm hai chữ P lồng vào nhau, kí hiệu tên viết tắt “Paul Pogba” trên mũ lưỡi trai và được ra mắt cùng giày mới của anh vào đầu năm sau, hai chữ P có màu vàng kim trên nền mũ màu đen. Thêm chút cảm hứng kiểu nốt nhạc ở phần dưới hai chữ cái, có lẽ lấy từ phong cách chơi nhạc độc đáo của Pogba.

all-new-adidas-paul-pogba-signature-logo-3

Những đôi giày đá bóng Adidas Pogba gồm hai logo mới theo kiểu những chi tiết trên lót giày và túi thể thao đi kèm một đôi trong số chúng. Ngoài ra, chữ “Pogboom”, kiểu tóc của Pogba cũng được in trên gót giày.

Leave a Reply