Đang diễn ra, Mới nhất

Tin hot: cầu thủ đeo kính Edgar Davids đi giày lạ, Chelsea kết hôn với Nike có ngay áo mới

Cầu thủ Edgar Davids chưng diện mẫu giày chữ ký mới

Mọi người đã vô cùng ngạc nhiên về sự chọn lựa mới lạ cho mẫu giày của Edgar David– một tiền vệ nổi tiếng của người Hà Lan khi anh ra sân với mẫu giày chữ ký trong trận đấu của đội Uniti Per La Pace tại Rome vào ngày hôm qua, đây là mẫu giày đá bóng chính hãng đặc trưng của các cầu thủ như Maradona, Totti và Ronaldinho.

Cầu thủ Edgar David, người mà trước đó đã sử dụng mẫu giày chữ ký Messi, đã xỏ chân vào phiên bản non-modified của mẫu giày đá bóng chính hãng Nike Hypervenom Phinish Neymar x Jordan đầu tiên mà đã được phát hành vào đầu mùa hè này.

giay-cua-edgar-david-1

 

Bạn có thích sự lựa chọn giày của Edgar David không? Và Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ sử dụng mẫu giày chữ ký của CR7 trong tương lai không? Hãy để lại bình luận bên dưới và tiếp tục theo dõi để biết thêm về mẫu giày đá bóng chính hãng sử dụng trong trận đấu yesterday’s charity trong những ngày sắp tới.

—————————

Chelsea ký hợp đồng kỷ lục với Nike Kit

Những tin đồn trong thời gian vừa qua đã trở thành hiện thực. Câu lạc bộ Chelsea vừa mới công bố đã ký thỏa thuận với bộ đồ của Nike sau khi kết thúc hợp đồng với Adidas và Nike sẽ trở thành nhà cung cấp bộ đồ cho đội tuyển ngoại hạng bắt đầu từ mùa giải 2017-2018.

Vào cuối mùa giải năm ngoái thì Adidas và Chelsea đã tuyên bố rằng hai bên đồng ý kết thúc hợp đồng tài trợ bộ đồ dài hạn trong sáu năm sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, vào cuối mùa giải 2016-17.

CHELSEA VÀ NIKE KÝ HỢP ĐỒNG BỘ ĐỒ DÀI HẠN

Hợp đồng bộ đồ Nike mới của Chelsea là hợp đồng thương mại có giá trị nhất từ trước tới nay của CLB. Mặc dù đã có báo cáo về hợp đồng giữa CLB Chelsea và Nike có giá trị khoảng 60 triệu bảng anh và kéo dài trong vòng 15 năm (đến năm 2032) nhưng trên thực tế thì không có chi tiết nào về thời gian hay giá trị hợp đồng trong thỏa thuận đã được công bố.  Hợp đồng này chỉ đứng thứ hai sau hợp đồng giữa Manchester United với Adidas ở ngoại hạng.

Giám đốc câu lạc bộ Chelsea ông Marina Granovskaia cho biết: “ Đây là hợp đồng vô cùng hấp dẫn và quan trọng của câu lạc bộ. Giống như Chelsea, Nike cũng được biết đến trên toàn thế giới với sự xuất sắc và sáng tạo của mình và chúng tôi muốn hợp tác cùng nhau để đi đến thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng Nike sẽ có thể hỗ trợ chúng tôi phát triển trong những thị trường mới cũng như giúp chúng tôi duy trì vị trí của mình trong số các câu lạc bộ bóng đá đẳng cấp trên thế giới”.

Ông Trevor Edwards, chủ tịch của thương hiệu Nike, cũng cho biết: “Chelsea là một câu lạc bộ đẳng cấp trên thế giới với những truyền thống tốt đẹp và thu hút đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu. Sự hợp tác với Chelsea lần này càng củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong bóng đá. Chúng tôi rất vui mừng để giúp Câu lạc bộ phát triển trên thế giới, phục vụ các cầu thủ và những người ủng hộ bằng sự sáng tạo và thiết kế của Nike.

Trong thỏa thuận mới này sẽ cho thấy bộ Nike Chelsea lần đầu tiên được tung ra vào tháng bảy hoặc tháng tám, khi hợp đồng với Adidas chính thức kết thúc. Adidas thường giới thiệu bộ Chelsea mới trước kết thúc mỗi mùa giải, vì vậy họ có thể ra mắt bộ trong trận đấu cuối cùng trong thỏa thuận kéo dài này. Điều này sẽ không có sân cho bộ trình diện mới của nhà cung cấp vừa đến, và bộ đồ Nike Chelsea 17-18 được kỳ vọng là phát hành vào đầu mùa giải tới.

Chelsea x Nike. Bạn nghĩ gì về hợp đồng kỷ lục cho việc cung cấp bộ đồ này của Chelsea? Hãy để lại bình luận bên dưới.

Chelsea Nike home, những ý tưởng mới lạ cho bộ đồ lần ba

Sau thỏa thuận đột phá về bộ đồ Nike của Chelsea, nhiều người băn khoăn không biết bộ đồ đầu tiên áo Chelsea mang Swoosh sẽ như thế nào. Dưới đây là ý tưởng cho bộ đồ Chelsea có thể được Nike thiết kế cho hợp đồng bắt đầu từ mùa hè này.

Ý TƯỞNG CỦA NIKE CHO BỘ ĐỒ CHELSEA 16-17 HOME.

chelsea-nike-kits-2

Lấy cảm hứng từ thành tựu cơ bản của năm nay, bộ đồ Chelsea Nike home có ý tưởng thiết kế khá đơn giản. Dựa theo mẫu Vapor truyền thống của thương hiệu, đó là màu Chelsea Blue và kết hợp với sọc trắng bên sườn, cùng với tay áo có màu tối hơn.

Ý TƯỞNG CỦA NIKE CHO BỘ ĐỒ CHELSEA 16-17 AWAY

chelsea-nike-kits-3

Tương tự cho bộ đồ away. Nó được lấy cảm hứng thiết kế từ bộ đồ Chelsea 16-17 thứ ba của Adidas, gồm màu white kết hợp với dải màu blue ở hai bên sườn và ống tay áo màu grey.

Ý TƯỞNG CỦA NIKE CHO BỘ ĐỒ CHELSEA 16-17 THIRD KIT

chelsea-nike-kits-4

Ý tưởng thiết kế của bộ Chelsea Nike thứ ba có chút khác biệt hơn. Có thể thấy được rằng nó được dựa trên mẫu gradient của thương hiệu, và bắt đầu từ màu black cơ bản mờ dần hướng tới màu turquoise ở phía dưới.

Có phải bạn nghĩ  bộ đồ Nike đầu tiên sẽ như thế nào dành cho Chelsea trong mùa giải tới? Hãy để lại bình luận ở phía dưới.

Leave a Reply