Mới nhất

Tin hot: Bóng Adidas Krasava 2017 sẽ được dùng tại Confed Cup, Qatar Airways bị Barca ruồng bỏ

Bóng Adidas Krasava Confed Cup 2017 đã được ra mắt

Bóng Adidas 2017 Confederations Cup mới giới thiệu một thiết kế bóng riêng biệt cho giải đấu trước Word Cup đã chính thức công bố ngày hôm nay, 11.11.2016.

adidas-krasava-2017-confed-cup-ball-1

“Krasava” có nghĩa là đẹp. Và bóng Adidas Krasava Confed Cup 2017 sẽ được dùng lần đầu tiên trong trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Nga và Romania.

BÓNG ADIDAS KRASAVA CONFED CUP 2017

Đây là hình ảnh về bóng Adidas Krasava confed Cup 2017.

adidas-krasava-2017-confed-cup-ball-2

Với kết hợp giữa màu white chủ đạo với các yếu tố đồ họa nổi bật, bóng Adidas Krasava Confed Cup 2017 mới được thiết kế nổi bật trên sân với những nét đột phá vô cùng độc đáo. Bóng đi kèm với logo chính thức của giải đấu cùng với chữ Official Match Ball Krasava ở phía trên.

Hình đồ họa được in trên bóng Adidas Krasava Confed Cup 2017 được lấy cảm hứng từ Ruby nước Nga và chiếc Cup tượng trưng của giải đấu. Hiểu theo nghĩa rộng, từ Krasava còn được sử dụng để mô tả những màn biểu diễn đồng đội đẹp với đầy sự sáng tạo và tinh tế.

Xét về mặt công nghệ, bóng Adidas Krasava OMB Confed Cup 2017 (Offical Match Ball) giống với bóng của World Cup 2014 là đều có nét đột phá với thiết kế 6 panels.

BÓNG MÙA ĐÔNG ADIDAS 2017 KRASAVA CONFED CUP

Đây là hình ảnh mẫu bóng mùa đông Adidas 2017 Confed Cup màu orange mới

adidas-krasava-3

Bóng Adidas 2017 Confed Cup mùa đông màu cam có họa tiết hoa văn giống như với bóng chuẩn.

———-

BREAKING: Chấm dứt hợp đồng với Qatar Airways- Barcelona sẽ sớm công bố nhà tài trợ áo mới.

Theo như các phương tiện truyền thông ở Catalonia cho biết, CLB Barcelona sẽ sớm công bố nhà tài trợ áo mới thay thế cho thương hiệu Qatar Airways.

Theo như các báo cáo thì hiện hợp đồng của Qatar Airway được gia hạn ở mùa giải 2016-17 thêm một thời gian ngắn, và sẽ không được tiếp tục sau khi kết thúc cuộc vận động này. Thay vào đó, một nhà tài trợ mới được thiết lập để cung cấp áo cho Barcelona bắt đầu từ mùa giải 2017-18.

Theo ARA.cat, tờ báo Catalan, báo cáo rằng dứt khoát hợp đồng của Qatar Airways sẽ không được gia hạn thêm và trên thực tế hợp đồng nhà tài trợ Barcelona mới đã được khép lại.

“Nếu không có sự cố nào xảy ra, thì hợp đồng này sẽ sớm được công bố, và sẽ triệu tập một cuộc họp bất thường để thông qua vào trước cuối năm nay. Mục đích của CLB để trở thành CLB trả lương cao nhất thế giới, vượt qua 54 triệu Euro của đội Manchester United và 44 triệu Euro của Chelsea.

Nhà tài trợ áo mới của Barcelona được cho rằng có trụ sở đặt tại Châu Á, nhưng không có thêm thông tin chi tiết nào xuất hiện cho đến nay.

Leave a Reply