Uncategorized

Thủ môn Romero của tuyển Argentina 1 lần nữa đổi giày

Thủ môn Sergio Romero lại lần nữa đổi giày

Tin mới nhất # 2: Lại một lần nữa Thủ môn Romero đổi giày. Vào trận đấu vòng loại Word Cup 2018 với đội tuyển Peru ngày hôm qua, thủ môn đội Manchester United đã ra sân với đôi giày Mercurial Superfly V của thương hiệu Nike sau khi anh sử dụng đôi giày Magista phiên bản thứ hai của thương hiệu này một thời gian.

THỦ MÔN SERGIO ROMERO RA MẮT KHÁN GIẢ TRONG MẪU GIÀY NIKE MERCURIAL SUPERFLY V

Hình ảnh Thủ môn Romero trong trận đấu vòng loại World Cup ngày hôm qua.

 

Kết quả hình ảnh cho Sergio Romero in yesterday's World Cup qualifiers match

Tin cập nhật: Dường như huyền thoại về đôi giày duy nhất của Thủ môn Romero đội Agrentina và Manchester United đã đi đến hồi kết khi ngày hôm qua anh xỏ đôi giày Magista Obara của thương hiệu Nike trong trận đấu với đội Northampton Town. Trước đấy, anh đã được Hãng Adidas tài trợ sử dụng đôi giày blacked-out độc nhất vô nhị trong vòng một tháng (hiện giờ anh vẫn còn đeo đôi găng tay độc quyền).

THỦ MÔN ROMERO SERGIO RA NHẬP NIKE, CHUYỂN SANG GIÀY MAGISTA OBRA

Hình ảnh Thủ môn Romero Sergio trong trận đấu EFL cup ngày hôm qua.

sergio-romero-boot-saga

—Dưới đây là bài báo gốc—-

Mùa giải Copa America năm nay, Thủ môn Romero thật nổi bật với đôi giày blackout và đôi găng tay thủ môn độc nhất vô nhị. Sau chiến thắng ấn tượng của đội Argentina trước đội tuyển Mỹ trong trận chung kết với tỷ số 4-0 thì một quyết định tìm hiểu sâu hơn về đôi giày đặc biệt blackout và đôi găng tay của Thủ môn Romero được đưa ra.

GIÀY BLACK-OUT 2016 COPA AMERICA CENTENARIO CỦA THỦ MÔN ROMERO SERGIO

Đây là cận cảnh giày đá bóng thứ 3 của Thủ môn Romero Sergio năm 2016 tại Copa America

sergio-romero-boots-gloves-3

Giày mới nhất của thủ môn Romero Sergio là non-modified, phiên bản blacked-out đặt của Adidas’ Chaos, với tên gọi giày Adidas X 2016 Copa America và Euro nôi bật trong màu silver và màu red.

Trong trận đấu vòng loại đầu tiên của đội tuyển Argentina với đội tuyển Chile, Thủ môn Romero  đã ra sân với mẫu giày blackout Nike Mercurial Superfly 5

Tuy nhiên, ở thời điểm hai trận đấu cuối cùng của Copa America thủ môn Romero Sergio đã vào sân với đôi giày blackout Adidas X 16.1, và anh đã đeo phiên bản black-out của mẫu giày mới Nike Mercurial Superfly 5 trong trận đấu đầu tiên của giải đấu, và đeo phiên bản blacked-out của mẫu giày Adidas Ace 16.1 màu silver và yellow trong hai trận đấu khác của vòng bảng. Đồng thời, anh cũng còn được phát hiện  với non blacked-out Adidas X 16 trong khóa huấn luyện của đội tuyển Argentina.

GĂNG TAY THỦ MÔN BLACK-OUT 2016 COPA AMERICA CENTENARIO CỦA ROMERO SERGIO.

Cận cảnh hình ảnh đôi găng tay thủ môn của Romero Sergio tại Copa America 2016.

sergio-romero-boots-gloves-5

Đôi găng tay thủ môn của Romero Sergio có thiết kế phối hợp giữa whiteout với ký hiệu chữ R màu golden.

Với hạng thuần túy. Bạn nghĩ gì về sự kết hợp giữa giày và găng tay của thủ môn Romero Sergio? Hãy để lại trong bình luận bên dưới

Leave a Reply