Mới nhất

Thêm thông tin về siêu phẩm Ace 17+ MasterControl 2017 và Adidas Glitch ‘Innershoes’

Adidas tiết lộ mẫu giày chữ ký Ace 17+ Master Control Paul Pogba năm 2017.

Thông tin mới nhất tiết lộ rằng vào đầu năm tới Thương hiệu Adidas sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu giày đá bóng Ace 17+ MasterControl giành riêng cho cầu thủ Paul Pogba đội tuyển Manchester United. Mẫu giày đá bóng Adidas Ace 17+ MasterControl Paul Pogba có thể được xem như là đỉnh cao trong chiến dịch ‘Football Needs Creators’ Pogba-heavy Adidas đã được công bố gần đây.

MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS ACE 17+ MASTERCONTROL PAUL POGBA.

Đây là hình ảnh tuyệt đẹp thể hiện mẫu giày đá bóng Adidas Ace Paul Pogba 2017 phiên bản đặc biệt.

giay-da-bong-adidas-ace-17-mastercontrol

Tương tự như mẫu giày đá bóng Adidas “Pogboom” đầu tiên tung ra vào tháng 3/2016, mẫu giày Adidas Ace 17+MasterControl Pogba mới sẽ được kết hợp giữa màu black chủ đạo với các chi tiết màu gold. Thật đáng tiếc là vào lúc này chúng ta chưa có thêm thông tin chi tiết nào về thiết kế của mẫu giày chữ ký Paul Pogba, nhưng những hình ảnh mới nhất về mẫu giày này sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Xét về mặt công nghệ, mẫu giày đá bóng Adidas Ace 17+ MasterControl độc quyền củ Paul Pogba cũng giống như những tất cả các phiên bản thông thường khác. Chúng có thiết kế Primeknit với cấu trúc laceless cho bề mặt vô cùng ấn tượng. Thông tin mới ở đây là việc bổ sung các công nghệ giày đá bóng Adidas ở phần midsole của giày, và điều này sẽ không có gì khác ở mẫu giày đá bóng Ace 17+Master Control của Paul Pogba.

giay-da-bong-adidas-ace-17-master-control

Mẫu giày Adidas Ace 16+PureControl Paul Pogba năm 2016.

Đặc điểm của mẫu giày đá bóng Adidas Ace 17+ MasterControl Pogba.

  • Upper là Primeknit với kết cấu NSG (Non-Stop Grip)
  • Laceless Purecut sock
  • Sprintframe outsole siêu nhẹ
  • Total Control Stud alignment

Không giống như mẫu giày chữ ký Pogba đầu tiên được phát hành bởi thương hiệu Adidas ngay sau khi cầu thủ người Pháp này ký kết với thương hiệu vào đầu năm 2016, mà mẫu giày đá bóng Adidas Ace 17+ MasterControl Paul Pogba mới dự kiến được phát hành rộng rãi trong công chúng. Điều này cho thấy rằng chúng sẽ chỉ được tung ra các biến thể tốt nhất của giày Adidas Ace 17+ và sẽ có giá bán lẻ cao hơn phiên bản thông thường một chút với giá là $300.

Các phiên bản tiếp theo của mẫu giày đá bóng Adidas Ace 17+ MasterControl Pogba sẽ được tung ra vào đầu tháng 1/2017.

———————

Tìm hiểu kỹ hơn: Đây là những mẫu giày Adidas Glitch “Innershoes” khác nhau.

Sau khi có cái nhìn sâu hơn về mẫu giày Adidas Glitch hoàn toàn mới và đặc biệt là outside-được gọi là outerskin, thì chúng ta cùng tìm hiểu xem về các phần bên trong –“innershoe” của đôi giày tùy biến này có những gì. Trong hực tế, phần innershoe của giày đá bóng Adidas Glitch này có giá đắt hơn, với giá bán lẻ €160 (£150) so với giá của outerskin là €110 (£100).

innershoe-adidas-glitch

ADIDAS GLITCH INNERSHOE

Hãy khám phá một số hình ảnh Innershoe của giày đá bóng Adidas Glitch dưới đây (high variant).

closer-look-adidas-glitch-innershoes-3

Được làm bằng chất liệu flexible techfit, innershoe của mẫu giày Adidas Glitch có sẵn bốn màu (black, blue, red, white) và có hai loại cao cấp khác nhau- một loại giống như những gì được sử dụng ở mẫu giày đá bóng Adidas X 16+PureChaos và một loại cao cấp hơn.

Được thiết kế để sử dụng cùng với các outerskin khác nhau (một trong số các màu và hai cấu hình sole có sẵn), nó sẽ là một trong hai bộ phận quan trọng của mẫu giày Adidas Glitch cutting-edge được kết nối chắc chắn ở tất cả các lần thay thế.

Như đã đề cập ở trên, mỗi một innershoe của giày Adidas Glitch được bán lẻ với giá €160 (£150) và sẽ có sẵn để mua trong thời gian ngắn nhất, để kết hợp với một số outerskin tạo thành mẫu giày tuyệt hảo.

Leave a Reply