Đang diễn ra, Mới nhất

Thêm thông tin về giày Nike Tiempo Legend thế hệ 7

Giày Nike Tiempo Legend VII- Thông tin công nghệ+Ngày phát hành+Launch Colorway đã được tiết lộ

Lần đầu tiên trong lịch sử, các phiên bản mới của giày Nike Tiempo Legend VII được tiết lộ rằng sẽ có upper Flyknit. Và rất có thể phiên bản đầu tiên của giày Nike Tiempo Legend 7 sẽ được tung ra vào mùa hè năm 2017.

GIÀY NIKE TIEMPO LEGEND VII

Cầu thủ Raphael Varane đã được đeo phiên bản thử nghiệm của giày Nike Tiempo Legend VII trong buổi tập luyện.

Giống như cầu thủ Carvajal và Varane ở đội tuyển Real Madrid đã được thử nghiệm phiên bản mới của giày Nike Tiempo Legend một số lần trong vài tháng qua và các cầu thủ chơi bóng chuyên nghiệp cũng đã sẵn sàng để đeo phiên bản giày bóng đá Nike Tiempo Legend VII sắp ra mắt tới đây)

Đặc điểm giày Nike Tiempo Legend VII

Lần đầu tiên trong lịch sử của giày Nike Tiempo-phiên bản Giày Nike Tiempo Legend VII 2017 next-gen sẽ có một phần knitted ở upper. Và tất nhiên, phần lớn upper của giày Nike Tiempo Legend VII vẫn sẽ được làm từ da Kangaroo cao cấp, nhưng trong phiên bản thử nghiệm lần đầu tiên thì một phần của gót giày sẽ được làm bằng Flyknit để tạo tính ổn định và chịu lực tốt hơn.

Những dải Flywire ở bên sẽ là những tính năng quan trọng khác của giày Nike Tiempo Legend 7, đồng thời Swoosh ở bên sẽ được in thay vì may vá để cải thiện sự mềm dẻo và giảm trọng lượng cho giày.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là sole plate và cấu hình stud của giày Nike Tiempo Legend VII 2017 cũng sẽ được cập nhật so với bài trước. Giày Nike Tiempo Legend 7 sẽ tự hào với đặc điểm mới, và được gọi là cấu hình stud “Hyper Stable” làm giảm trọng lượng của giày đi rất nhiều.

Ngày phát hành Giày Nike Tiempo Legend VII.

Mẫu giày Nike Tiempo Legend 7 đầu tiên sẽ được tung ra vào tháng 6/2017 và dự kiến sẽ được ra mắt tại Confederation Cup vào mùa hè tiếp theo ở Nga bởi cầu thủ Jerome Boateng.

Lauch Colorway của giày Nike Tiempo Legend VII.

Một phần trong bộ sưu tập giày Magista và Mercurial, giày Nike Tiempo Legend VII lần đầu tiên sẽ được phối hợp giữa màu orange và black cùng với Swoosh màu white. Và cũng có thể bao gồm cả màu Volt. Màu chính thức cho giày Nike Tiempo Legend VII đầu tiên là các màu “Black/White/Laser Orange/Volt.”

Thêm vào đó, giày Nike Tiempo Legend VII sẽ được tung ra với nét cổ điển hơn, màu black và white được tung ra cùng lúc.

Giá giày Nike Tiempo Legend VII

Giày Nike Tiempo Legend VII được mong đợi bán lẻ với giá giống như các phiên bản hiện tại là €200 (£160).

Leave a Reply