Mới nhất

Thánh Ibrahimovic sắp về với đội của Adidas?

Zlatan ra nhập Adidas? Ibrahimovic sẽ nhận được giày Adidas X 16.1 Stellar Pack phiên bản mới

Tin mới nhất ngày 19/10/2016: Sau những tin đồn thổi rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ ra nhập thương hiệu ba sọc, thì hôm nay anh đã thực sự gây ngạc nhiên khi xỏ chân trong phiên bản mới của giày Adidas X 16.1 thuộc bộ sưu tập Stellar Pack còn trước đó anh luôn đeo mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Vapor X màu white thuộc bộ sưu tập Radiant Reveal.

zlatan-boots

ZLATAN IBRAHIMOVIC TẬP LUYỆN TRONG MẪU GIÀY ADIDAS X 16.1 STELLAR PACK PHIÊN BẢN MỚI

Cận cảnh mẫu giày của Zlatan, đặc điểm hiếm có- a custom lacing system cho siêu sao người Thụy điển.

ibra-boots-3

Với thiết kế tuyệt đẹp kết hợp giữa màu white, black và golden của giày Adidas X 16.1 Stellar Pack, phiên bản giày mới của Ibrahimovic chỉ có ba lacing loops thay vì năm lacing loops ở phiên bản thường. Mặc dù ở hình này nhìn không được rõ, nhưng dường như upper cũng được cải tiến ở mẫu giày siêu sao người Thụy điển này.

Tuy nhiên, trong khi chúng ta phải chờ đợi thêm những hình ảnh để nói chính xác hơn về những điểm đổi mới trong mẫu giày của Zlatan, thì trên thực tế anh đã sử dụng mẫu giày đá bóng phiên bản mới điều đó cho thấy anh đã ra nhập thương hiệu ba vạch này.

cập nhật: Ngày hôm nay trong trận đấu giao hữu với Galatasray, Zlatan Ibrahimovic ra mắt mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Vapor hàng đặt và đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội Quỷ Đỏ với một cú đánh đầu ngoạn mục. Những tin đồn thổi rằng Zlatan sẽ ra nhập thương hiệu ba vạch điều này đã được phát hiện trước đó khi anh đeo mẫu giày Adidas ở Manchester.

ZLATAN IBRAHIMOVIC TRÌNH DIỆN TRONG MẪU GIÀY ĐẶT NIKE MERCURIAL VAPOR 11 EURO 2016

Cùng ngắm mẫu giày đặt của Zlatan.

ibra-boots-3-1

Tự hào với thiết kế nổi tiếng của mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI Euro 2016, Zlatan Ibrahimovic đã đeo phiên bản FG chuẩn của mẫu giày này với dòng chữ “Ibrahimovic” và  ngày “04.09.2014” ở instep (Ibrahimovic đã ghi bàn thắng quốc tế thứ 50 của anh trong chiến thắng 2-0 đẹp mắt trước Estonia vào ngày 04.09.2016).

Zlatan Ibrahimovic trong cuộc tập luyện công đầu tiên khi là cầu thủ của Man Utd.

zaltan-to-join-adidas-2

Zlatan Ibrahimovic trong cuộc phỏng vấn đầu tiên khi là cầu thủ của Man Utd.

Cận cảnh với mẫu giày của Zlatan.

zaltan-to-join-adidas-3

Tin cập nhật ngày 17/06/2016: Mặc dù anh đã quay trở lại với mẫu giày Adidas X trong buổi tập luyện ngày hôm quan, nhưng Zlatan Ibrahimovic đã ra sân với mẫu giày đá bóng Nike trong trận thi đấu giữa đội Thụy điển và Ý.

Cầu thủ Zlatan Ibrahimovic của Thụy điển, người đã đưa thương hiệu quần áo thể thao riêng của mình, chứng tỏ rằng sẽ ra nhập thương hiệu Adidas sau khi anh được phát hiện sử dụng mẫu giày Adidas X 16.1 trong buổi tập luyện.

 ZLATAN IBRAHIMOVIC RA MẮT TRONG MẪU GIÀY ĐẶT ADIDAS X 16+ PURECHAOS.

Trung thành với mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Vapor gần như trong suốt sự nghiệp của mình, Ibrahimovic thôi thúc suy xét chuyển đổi thương hiệu blacked-out vào đầu năm 2015. Từ khi bắt đầu mùa giải năm 2015-2016 cho tới khi trận thi đấu Euro 2016 đầu tiên, chống lại Ireland, Ibrahimovic đã một lần nữa quay lại sự lựa chọn thông thường với nhãn hiệu giày đá bóng Nike Mercurial Vapor.

Lại gần với hai mẫu giày Adidas X 16 khác nhau của Ibrahimovic trong buổi tập luyện.

zlatan-ibrahimovic-to-join-adidas-1

Ngày hôm nay, Ibrahimovic đã xuất hiện với mẫu giày Adidas X 16 trong buổi tập luyện trước trận đấu với Italy vào ngày thứ 6, đã lại một lần nữa châm ngòi cho những tin đồn. Không chỉ những vậy, có tới hai phiên bản khác nhau được đeo bởi cầu thủ số 10 của Thụy Điển: trong khi phiên bản thứ nhất là mẫu giày Adidas X 16.1 thông thường, thì phiên bản thứ hai xuất hiện là mẫu giày đặt của Adidas X 16+PureChaos với lace-cover được gỡ bỏ để lộ viền phía dưới và có thể cho phép điều chỉnh phù vừa khít hơn.

Leave a Reply