Mới nhất

Siêu sao Ronaldo, Messi, Neymar…đi giày gì khi còn “trẻ trâu” ?

Hôm nay đánh dấu 12 năm kể từ khi Leo Messi ra sân thi đấu cho đội tuyển Barcelona. Và cũng kể từ đó anh trở thành cầu thủ đầu tiên sở hữu bộ sưu tập giày chữ ký cho riêng mình thuộc thương hiệu Adidas, mà trước đó thậm chí anh chưa từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu ba vạch này. Và dưới đây là mẫu giày đá bóng của các cầu thủ nổi tiếng Ronaldo, Messi, và Neymar những người mà thường xuyên nhận được những mẫu giày chữ ký từ các thương hiệu lớn.

GIÀY BÓNG ĐÁ RONALDO-NIKE MERCURIAL VAPOR

debut-boots-2

Sau khi có màn trình diễn xuất sắc tại giải bóng đá trẻ với Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã tạo nên sự khởi đầu chuyên nghiệp của mình ở tuổi 17 trong làng thể thao khi đó anh đang đeo đôi giày Nike Mercurial Vapor. Và kể từ đó giày bóng đá Ronaldo gắn liền với thương hiệu Nike trong bộ sưu tập của mình, thật là một ngoại lệ rất lớn.

GIÀY CỦA MESSI-NIKE AIR ZOOM TOTAL 90 III

debut-boots-4

Đúng 12 năm trước đây, Lionel Messi đã thi đấu trong trận ra mắt của Barceolona trong bộ giày Nike Total 90.

Vào năm 17 tuổi, Leo Messi đã lần đầu tiên xuất hiện trong giải La Liga khi thi đấu cho đội tuyển Barcelona năm 2004 trong bộ Chrome, và giày của Messi là Nike Air Zoom Total 90 III màu Black và Red. Sau 2 năm kể từ giải La Liga đầu tiên của Messi, anh đã ký hợp đồng tài trợ với Hãng Adidas và năm ngoái anh đã nhận bộ sưu tập giày chữ ký của chính mình.

Messi ký hợp đồng với Nike lúc 14 tuổi sau khi anh chuyển từ Newell’s Old Boys tới Barcelona. Trong thời tham gia vào đội tuyển đầu tiên Messi cũng có một số trận đấu sử dụng giày Legend và Mercurial Vapor II trước khi anh chuyển sang giày Adidas+f50.6 TUNIT vào tháng 3 năm 2006 đồng thời anh ký hợp đồng 2 triệu bảng trong 5 năm với thương hiệu Adidas.

GIÀY CỦA NEYMAR-NIKE MERCURIAL VAPOR III

debut-boots-6

Neymar đã không sử dụng mẫu giày nào khác ngoài giày Nike Mercurial Vapor khi thi đấu cho CLB Santos.

Năm 2009, Neymar đã có trận ra mắt chuyên nghiệp trong đôi giày Nike Mercurial Vapor lúc anh 17 tuổi. Và trong khi các siêu sao bóng đá của Brazil đã trưng diện trong mẫu giày Nike Hypervenom mới lạ, thì giày Nike Neymar vẫn không có gì khác ngoài mẫu Mercurial (đọc thêm về ngụy trang của giày Nike Neymar)

Leave a Reply