Mới nhất, Uncategorized

Siêu sao một thời Robinho bất ngờ rời bỏ Nike

Siêu sao Robinho Rời khỏi Nike, Gia nhập Thương hiệu Mới.

Cập nhật ngày 11/10/2016: Hình như tất cả mọi điều cho thấy siêu sao Robinho sắp gia nhập Adidas sau khi anh được phát hiện đi giày X PureChaos Stellar Pack của Adidas trong  buổi tập luyện tại CLB Atlético Mineiro ngày hôm qua. Anh được giày đá bóng Nike tài trợ trong hơn 15 năm và đi cả hai giày blacked-out Nike Mercurial Vapor và Superfly chỉ cách đây ba ngày.

ROBINHO GIA NHẬP ADIDAS, TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY ADIDAS X PURECHAOS STELLAR PACK

Cận cảnh hai đôi giày blackout cleats khác nhau mà Robinho đã đi bảy ngày trước.

Cập nhật ngày 29/02/2016: Siêu sao Robinho đã chuyển sang phiên bản black-out quen thuộc của Giày đá bóng Nike Bronze Hypervenom second-gen low-cut sau khi anh xuất hiện trong phiên bản blackout của Giày first-gen Nike Hypervenom từ mùa hè 2015 ít nhất là cho đến Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2015 (2015 FIFA Club World Cup).

Robinho trong trận đấu giữa Copa Libertadores và CLB Independiente del Valle

Giày mới của Robinho

Tiền đạo người Brazil Robinho đã đi giày đá bóng Nike blackout Hypervenom Phantom trong trận mở màn của Brazil giải đấu Cúp bóng đá Nam Mỹ 2015 (2015 Copa America). Anh xuất hiện với giày black-out Nike Hypervenom Phantom Cleats trong trận giao hữu với Honduras vào ngày 6 tháng 6.

ROBINHO TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY BLACKOUT NIKE HYPERVENOM

Robinho tập luyện bằng giày blackout Nike Hypervenom Phantom.

Giày blackout Nike Hypervenom Phantom của Robinho dựa trên phiên bản đời đầu của Nike Hypervenom Phantom Cleats. Trong khi phía trên toàn là màu đen thì đế giày lại có các đặc tính nổi bật của Giày Bóng đá black mà Robinho đi vào năm 2015 với đinh Volt và các chi tiết màu cam nổi bật.

Thú vị là, đế mặt dưới Giày Robinho bị thay đổi hoàn toàn kiểu dáng đinh của Giày Nike Mercurial, đưa ra thiết kế kiểu đế giày split-toe Nike Hypervenom Phantom.

Robinho đi Giày Nike Mercurial trong toàn bộ sự nghiệp bóng đá của mình, cho đếnkhi anh chuyển sang Giày Nike Hypervenom vào mùa hè năm 2014.

Siêu sao Santo FC mang Giày Volt Nike Nike Hypervenom cho đến cuối tháng năm 2015, đồng thời chuyển sang Giày đá bóng Nike blackout Hypervenom vào đầu tháng sáu 2015. Có vẻ như hiện nay hợp đồng của Robinho với Nike đã hết hạn, mở cửa cho các thương hiệu có thể tài trợ như Adidas, Under Armour và Puma.

Leave a Reply