Uncategorized

Siêu phẩm cổ điển cuối năm gọi tên Adidas Copa 2017 và Nike Premier

Siêu phẩm Adidas Copa 2017 Crowning Glory tuyệt đẹp phiên bản giới hạn đã được tung ra.

Giày Adidas Copa 17 Crowning Glory mới giới thiệu một cái nhìn thực độc đáo cho silo giày đá bóng hoàn toàn mới của Adidas. Ngày hôm nay giày Adidas Copa 17 Crowning Glory phiên bản đặc biệt đã được ra mắt và là phiên bản cuối cùng của Adidas được phát hành trong năm nay.

ADIDAS COPA 17.1- MÀU WHITE/GOLD METALLIC

Đây là hình ảnh tuyệt đẹp của giày Adidas Copa 2017 trong phiên bản đặc biệt Crowning Glory.

Tự hào với một thiết kế khá giống với Stellar Pack được tung ra gần đây, giày Adidas Copa 17 Crowning Glory phiên bản giới hạn có màu white kết hợp với điểm nhấn màu gold. Phía sau sole plate của giày Adidas Copa 17.1 Crowning Glory với điểm nhấn màu gold vô cùng ấn tượng, kết hợp với heel trim và một số branding được làm bằng màu “gold Metallic” thật bắt mắt.

Xét về mặt công nghệ, giày Adidas Copa 2017 Crowing Glory màu white và gold phiên bản giới hạn hầu hết phía trên được làm bằng da kangaroo, chỉ một phần rất nhỏ phía sau là ngoại lệ được làm bằng da tổng hợp. Và một số tính năng quan trọng khác của giày Adidas Copa 17 mới như fold-over compression tongue và miếng lót giày Ortholite.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là sole plate của giày Adidas Copa 17 Crowning Glory được làm gần giống với giày Adidas Ace, và khác biệt lớn nhất có lẽ là thiết kế giao diện. Đế giày với mười một đinh tán hình nón được bố trí phù hợp, cùng với một arch ở vùng midfoot tạo nên tính ổn định bền vững cao.

Được bán bắt đầu từ ngày 21/12/2016, giày Adidas Copa Crowning Glory tuyệt đẹp sẽ được đưa ra trên thị trường với số lượng có hạn và bán với giá $220.

——-

Nike tung ra hai phiên bản Colorway Premier vô cùng bắt mắt vào dịp Giáng Sinh

Hôm nay, trong đợt phát hành cuối cùng của năm, Hãng giày đá bóng Nike đã sớm tung ra hai phiên bản colorways cao cấp vô cùng ấn tượng với model cổ điển nhất. Giày Nike Premier Christmas 2016 với phiên bản blackout và whiteout sang trọng được bán với giá quá tuyệt vời £100.

NIKE PREMIER-BLACKOUT

Đây là phiên bản blackout của giày Nike Premier, được tung ra vào ngày 19/12/2016.

Chính thức được gọi là Giày Nike Premier Black/Black/ Black ( hay Triple Black Nike Premier) với màu sắc hoàn toàn là màu black.

 

NIKE PREMIER-WHITEOUT

Cùng ngắm giày Nike Premier Christmas 2016 whiteout dưới đây.

Bỏ qua mọi điểm nhấn không cần thiết, giày Nike Premier whiteout được làm hoàn toàn bằng màu white mà không có bất kỳ yếu tố sặc sỡ hay brandings bóng bảy nào, giống như phiên bản blackout.

Giày đá bóng Nike Premier kết hợp cả hai loại da (da Kangaroo và da dê) tạo nên sự thỏa mái và tiếp bóng tốt hơn. Chúng cũng có cấu tạo sole plate siêu nhẹ với các đinh tán hình nón, tương tự như những gì được làm ở giày Nike Tiempo Legend.

Ngay từ hôm nay bạn có thể chọn mua giày Nike Triple Black và Triple White Premier ở các cửa hàng bán lẻ với giá Available from today at selected retailers, the Nike Triple Black and Triple White Premier soccer boots are available for €110 (£100, $110).

Leave a Reply