Mới nhất

[Shock] Adidas ngừng sản xuất giày bóng đá Adidas Ace?

Một thông tin độc vừa được biết là hãng Adidas sẽ ngừng sản xuất giày bóng đá Adidas Ace vào năm 2018. Điều này vẫn chưa được khẳng định cho đến khi xuất hiện giày bóng đá Adidas Ace 18.

adidas-to-discontinue-adidas-ace-football-boots (1)

Giày bóng đá cao cổ Adidas Ace được giới thiệu vào hè năm 2015 cùng với giày Adidas X. Cho đến nay đã có 3 thế hệ giày Adidas Ace và 2 thế hệ giày không dây đổi mới thuộc model của Adidas Ace và Adidas Ace PureControl.

ADIDAS SẮP RA MẮT GIÀY BÓNG ĐÁ CAO CỔ CHUẨN BỊ CHO WORLD CUP 2018

Cầu thủ Ivan Rakitic tập luyện bằng giày được cho là Adidas Ace 18+ PureControl cách đây 2 tháng

adidas-to-discontinue-adidas-ace-football-boots (3)

Nếu hóa ra thông tin này là thật thì sẽ có giày cao cổ mới thứ hai được thay thế bởi hãng Ba Sọc sau cuộc cách mạng giày của Adidas hồi hè 2015. Thương hiệu giày Đức này sẽ thay thế bản cao cổ Adidas Messi độc quyền bằng bản Adidas Nemeziz vào mùa hè này.

adidas-to-discontinue-adidas-ace-football-boots (4)

Tuy nhiên, so với giày bóng đá Adidas Messi, giày mà chỉ có Messi và một vài cầu thủ khác đi thì giày Adidas Ace lại là một trong hai bản cao cổ chính hiện nay của hãng Ba Sọc. Thật ra, khoảng một nửa trong số tất cả các cầu thủ Adidas đang đi giày Ace thì còn một nửa khác đi giày X. Tuy nhiên, lí do mà Adidas không tiếp tục sản xuất Ace nữa được cho là giày X bán chạy nhất.

adidas-to-discontinue-adidas-ace-football-boots (6)

Chưa có thông tin nào về model sẽ thay thế cho giày bóng đá Adidas Ace nhưng hiện tại rất có thể Adidas sẽ ra mắt giày Adidas Ace 18+ PureControl vào tháng 12, 2017 trước khi tung ra một loạt giày cao cổ mới chuẩn bị cho World Cup 2018.

CHƯA CÓ GÌ KHẲNG ĐỊNH LIỆU SẼ CÓ BẢN ADIDAS ACE 18 HAY KHÔNG

Năm 2015, Adidas cũng cho ra một bản thế hệ mới của giày F50 Adizero trước khi ngừng sản xuất giày cao cổ mấy tháng sau. Nhưng cũng có khả năng là sẽ chẳng có bản thế hệ mới nào của Adidas Ace cả.

Leave a Reply