Mới nhất, Uncategorized

Sân vận động mới cực đẹp của Tottenham Hotspurs

Vé vào cửa lên đến 15,000 bảng Anh – Tottenham Tiết lộ các Chi tiết và Hình ảnh Sân vận động Hào nhoáng

Tin mới: Tottenham thực sự am hiểu vẻ tráng lệ, đấu trường 750 triệu bảng Anh với chuyến tham quan thực tế thực sự ấn tượng. Chuẩn bị mở cửa vào tháng 8, 2018, sân vận động Tottenham mới bao gồm 9,500 Bảng vé đường hầm, giá vé này thậm chí còn lên top bởi giá của H-Club có nhà hàng Michelin-star đẳng cấp có đủ chỗ ngồi ăn với vé trị giá 15,000 Bảng một chỗ.

tottenhams-new-stadium

TOTTENHAM TIẾT LỘ CÁC CHI TIẾT MỚI VÀ VIDEO VỀ SÂN VẬN ĐỘNG 750 TRIỆU BẢNG

Các Chi Tiết Về Sân Vận Động Tottenham Mới

– Sân vận động 61,000 chỗ ngồi sẽ là CLB bóng đá công suất lớn nhất ở London

– SVĐ có sân cỏ có thể thu lại và bề mặt nhân tạo bên dưới sân cỏ cho phép sân đăng cai các trận đấu bóng đá, các trận NFL, các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác.

– Đường hầm của các cầu thủ có vách kính cho phép mọi người thấy được chuyện gì đang diễn ra sau sân trước khi trận đấu bắt đầu.

 

– Một quầy bar ra vào dài 285 ft (86.8m)

– Hệ thống chuyển bia mới cho phép nhân viên chuyển 10,000 Panh mỗi phút

– Nhiều ghế ngồi cao cấp được sưởi ấm và có cổng cắm USB

– Khán đài một tầng với sức chứa 17,000 chỗ  sẽ là khán đài lớn nhất ở Anh

Khi Spurs ra mắt hình ảnh trên không và diễn tấu SVĐ thì hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà 400 triệu Bảng mới của Tottenham sắp xây trên khu đất được mở rộng bằng với phần đất hiện tại.

tottenhams-new-stadium (2)

SVĐ TOTTENHAM MỚI

SVĐ mới của Tottenham được xây trên diện tích sân cũ

tottenhams-new-stadium (6)

Do phải được hoàn thành đúng thời điểm diễn ra mùa giải 2018-2019 và phải chuẩn bị 61,000 chỗ ngồi, tăng lên đáng kể so với sức chứa 36,000 chỗ hiện tại của White Hart Lane nên SVĐ Tottenham mới hiện sắp được khởi công ở phía sau khán đài Bắc (North Stand) của ngôi nhà White Hart Lane bây giờ.

tottenhams-new-stadium (7)

Thú vị là, Tottenham đã thông báo một mối quan hệ đối tác 10 năm đăng cai hai cuộc đấu NFL một năm tại sân vận động mới, vì sân vận động được xây dựng là để chuẩn bị cho mùa giải 2018-19, và chủ tịch Levy cũng đã phát biểu rằng ông muốn đội bóng Hoa Kỳ thiết kế sân cho ngôi nhà cố định của họ.

Cuối năm 2016, cũng nổi lên việc câu lạc bộ muốn đổi tên của White Hart Lane một khi sân mới của họ hoàn thành và rồi họ nhận thấy sân vận động được đặt tên theo quyền tài trợ.

tottenhams-new-stadium (10)

Leave a Reply