Mới nhất

Ronaldo bất ngờ đổi giày?

Tham gia đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tuần này, “sau tất cả” Cristiano Ronaldo cuối cùng đã chuyển sang dùng mẫu giày mới toanh của thương hiệu Nike, đôi giày đá bóng Mercurial Superfly Floodlight sau những đôi Nike Elite cũ mà anh vẫn còn chưng diện cuối tuần trước. (Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm nay, giày đá bóng Ronaldo sử dụng là những mẫu giày mùa thu của Nike – Điều này cũng có nghĩa là những đôi giày có chữ ký của Ronaldo sẽ được phát hành muộn hơn dự kiến -> vào Tháng Mười Một chăng?).

Giày đá bóng Ronaldo mang trong bộ sưu tập Nike Mercurial Superfly

Cận cảnh đôi giày mới của CR7, một số đặc điểm thay đổi vẫn tương tự như trước (cổ thun Dynamic Fit của giày thấp hơn)
Cận cảnh đôi giày mới của CR7, một số đặc điểm thay đổi vẫn tương tự như trước (cổ thun Dynamic Fit của giày thấp hơn)

Tuy nhiên, trong tuần trước Cristiano Ronaldo vẫn còn đối lập với tất cả mười một cầu thủ khác trong “Biệt đội” Elite của Nike khi vẫn chưa chuyển sang dùng mẫu Floodlight. Bởi lẽ, giống như những năm trước, Nike thường sẽ phát hành một mẫu giày đinh mới mang chữ ký CR7 trong tháng mười (Điều thú vị là Neymar đã chuyển sang đeo đôi giày đá bóng Hypervenom trong bộ sưu tập Floodlight mặc dù thực tế là anh cùng sẽ có những đôi giày với chư ký của mình được bán ra.)

Cristiano Ronaldo khi chưng diện đôi giày Superfly V

2-2

Không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo là cầu thủ gia nhập biệt đội “Elite” Squad muộn nhất. Quay trở lại với Real Madrid từ chấn thương, đôi giày đá bóng Ronaldo đem ra sân là mẫu “Pure Platinum” trong bộ sưu tập Nike Mercurial Superfly V được chọn để ra mắt họ trong thời gian gần đây.

Cristiano Ronaldo “show hàng” với giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V

2-3-cristiano-ronaldo-nike-elite-squad-2

Bằng cách chuyển sang đôi giày đinh Nike Mercurial Superfly V bắt mắt này, Ronaldo sẽ trở thành một trong chỉ mười một cầu thủ với lý lịch “pro” có thể mang giày từ bộ sưu tập. Một vài tên tuổi khác cũng tham gia như Kevin De Bruyne, Eden Hazard và Raphael Varane.

Đôi giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V từ Bộ sưu tập Elite mang sự kết hợp của hai màu xám và xanh lá cây nổi bần bật, bao quanh đế giày nguyên khối, khung Swoosh và mặt da mang thương hiệu “Speed Rib” phía trên thân giày.

2-4-cristiano-ronaldo-nike-elite-squad-4

Vẫn đang hồi phục chấn thương đầu gối kéo dài từ Chung kết Euro 2016, Ronaldo được kỳ vọng sẽ ra mắt vào một trong những trận đấu vòng đầu tiên của La Liga và có khả năng sẽ mang giày trong bộ sưu tập Nike Elite cho dịp này.

Leave a Reply