Mới nhất

Rakuten tài trợ siêu khủng cho Barcelona, Jurgen Klopp được New Balance chọn làm đại sứ!

Áo thi đấu Barcelona nhận được tài trợ 190 triệu bảng Anh từ Công ty Rakuten Nhật Bản

Áo thi đấu Barcelona

Barcelona theo đuổi hợp đồng tài trợ áo trị giá 47 triệu bảng Anh (58 triệu đô) một năm với hãng Rakuten trực tuyến của Nhật Bản.

Hợp đồng Rakuten tài trợ Barcelona trị giá 190 triệu bảng Anh. Đây là một trong những nhà tài trợ áo lớn nhất cho đến nay, chỉ sau Manchester United (Chevrolet) và có thể làm cho Barcelona rủng rỉnh hơn Real Madrid, clb giàu nhất thế giới hiện nay.

Hợp đồng tài trợ kéo dài 4 năm, với lựa chọn thêm một năm nữa. Logo của Rakuten hiện nay sẽ có mặt trên áo thi đấu Barcelona từ mùa giải tới.

Ngoài doanh thu khổng lồ Barcelona nhận được, họ cũng giúp cho Rakuten phát triển thương hiệu thành “trung tâm mua sắm internet lớn nhất Nhật Bản”, như thể họ muốn mở rộng thương hiệu của câu lạc bộ ở khu vực Châu Á.

Chủ tịch Barcelona ông Josep Maria Bartomeu cho biết:

“Hợp đồng này đưa chúng tôi dẫn đầu trong tài trợ các clb thể thao mà đó luôn là mục tiêu cho ban lãnh đạo hiện thời”

Các nhà tài trợ áo cao nhất là:

Manchester United (Chevrolet) 53 triệu bảng Anh/năm

Rakuten tài trợ Barcelona 48 triệu bảng Anh/năm

Chelsea (Yokohama) 40 triệu bảng Anh/năm

———————

HLV của Liverpool ông Jurgen Klopp chuẩn bị làm đại sứ của New Balance.

Từ khi tham gia huấn luyện đội tuyển Liverpool, ông Klopp đã tạo được ấn tượng lớn trong sân chơi Anh Quốc nhờ tính dễ gần và chuyện trò cởi mở với truyền thông.

Trong một năm nhiệm kỳ, ông đã hai lần dẫn đội tuyển của mình vào chung kết League Cup và Europa Cup dù Liverpool đã thắng cả hai giải. Ông đã ký một hợp đồng mới vào tháng 7 là ông sẽ ở lại Anfield 7 năm nữa nếu ông thực hiện bản hợp đồng. Ông Klopp đã ở Dortmund được 7 năm trước khi ông làm HLV cho Liverpool và ông cũng dành 7 năm ở Main trước khi tham gia vào Liverpool.

Jurgen Klopp, Đại sứ của New Balance

Ông Jurgen Klopp phát biểu:

“Lúc này, tôi rất vui mừng trở thành một phần trong đội New Balance. Tôi biết nhiều đến thương hiệu từ khi chuyển sang LFC. New balance chia sẻ lòng nhiệt tình của tôi dành cho bóng đá, luôn làm việc chăm chỉ để nâng cao vị trí của chúng tôi trong sân chơi và giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu. Tôi rất phấn khích với những gì tương lai sẽ mang đến.”

Ông Richard Wright, Tổng giám đốc của New Balance cho biết:

 “Jurgen Klopp là một trong những HLV giỏi nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng thông báo ông sẽ là một điểm sáng cho Bóng đá New Balance. Ông mang cá tính và một phong cách thú vị cho bóng đá ở bất cứ nơi nào ông đến. Với việc Jürgen  làm HLV cho Liverpool FC sẽ càng thắt chặt thêm mối quan hệ của New balance với CLB. Nói thêm về tinh thần thắng lợi và giàu trải nghiệm này đối với Bóng đá New Balance đơn giản là tuyệt vời. Chúng tôi vui mừng thấy những gì tương lai mang đến với mối quan hệ giữa New Balance và Jürgen trong những mùa giải sắp tới.”

Leave a Reply