Mới nhất

Ra mắt Nike Hypervenom Phantom thế hệ 3

Next-Gen Nike Hypervenom Phantom III

Nike chọn giới thiệu một số tính năng hoàn toàn mới bằng việc cho ra mắt giày đinh Hypervenom Phantom III, gồm thay đổi vị trí Flyknit và đóng lại hoàn toàn đế giày. Kết hợp màu xanh tươi và cam sặc sỡ, giày bóng đá Nike Hypervenom 3 thế hệ đầu tiên sẽ được bán vào ngày 30 tháng 1.

nike-hypervenom-phantom-iii-2

 

Như thường lệ, các cầu thủ như Pierre-Emerick Aubameyang, Robert Lewandowski và Jamie Vardy sẽ trình diễn giới thiệu giày đá bóng Nike Hypervenom 3 trên sân, trong khi cũng sẵn có bản low-cut thay thế, giày đá bóng Nike thế hệ đầu tiên có phần trên làm bằng công nghệ Flyknit.

NIKE HYPERVENOM PHANTOM III DF – ELECTRIC GREEN / BLACK / HYPER ORANGE / VOLT

Đây là hình ảnh giày Nike Hypervenom Phantom III DF 2017

nike-hypervenom-phantom-iii-3

 

Giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom III DF 2017 ra mắt phối màu thể hiện hai kiểu nổi bật. Trong khi bên ngoài giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom 3 thế hệ đầu tiên có màu xanh tươi (Elictric Green) thì bên trong được sơn màu đỏ cam (Hyper Orange). Cả dây giày và phần dưới đinh tán ở đế của giày Nike Hypervenom III thế hệ mới đều có màu Volt.

nike-hypervenom-phantom-iii-4

Cuối cùng không kém quan trọng là tất cả các thương hiệu trên Nike Hypervenom Phantom III được đặt ở vị trí giống như ở giày thế hệ đầu và thứ hai, và đều là màu đen. Cả phần đế và xung quanh mắt cá chân nhô ra đều có màu đen như nhau.

 

Giống như các thế hệ trước, giày Nike Hypervenom III mới được thiết kế giúp ôm chân, tăng độ chạm bóng và hỗ trợ di chuyển năng động.

“Chúng tôi muốn có phần trên linh hoạt, mềm mại trên giày Hypervenom 3 và biết rằng công nghệ Flyknit là cách tốt nhất để đạt được điều này,” Dylan Van Atta, nhà thiết kế giày giải thích. “Bằng việc thiết kế từ phần tử nhỏ nhất, chúng tôi có thể chỉ ghép cấu tạo ở nơi cần thiết để duy trì tính mềm mại cho thoải mái và chạm bóng tốt.”

nike-hypervenom-phantom-iii-6

Lần đầu tiên trong lịch sử giày cao cổ, Nike Hypervenom Phantom III có phần trên bằng công nghệ Flyknit hoàn toàn và một cấu tạo được bố trí theo cách nào đó tương tự như mẫu phần trên của biểu tượng giày Hypervenom thế hệ đầu.Việc giữ lại nhãn hiệu bù cho cấu trúc dây buộc, giày Nike Hypervenom 2017 giới thiệu một cấu trúc mới, nhìn bốn lỗ xỏ dây thấp hơn trên outstep được thay thế bằng những dây móc. Phần này trông sẽ thú vị ở top model thực tế, đặc biệt là trong việc kết hợp với công nghệ flywire.

nike-hypervenom-phantom-iii-7

 

Phía đầu của phần trên giày đá bóng Nike Hypervenom 3 có đế mới lấy cảm hứng từ phần trên của Nike Mercurial 2016 và phần trên của Nike Hypervenom 1 và 2. Nhìn chung vẫn giữ kiểu đồng chỉnh theo giày thế hệ trước, đế mới có các đinh hình quân hàm chữ V ở phía trong, trong khi các đinh hình nón được thay thế bằng các đinh hình lục giác. Hai đinh dẹt được thay thế ở trung tâm phía đằng trước. Từ quan điểm chất liệu, đế giày Nike Hypervenom Phantom III có chất liệu linh động hơn (Pebax) ở phía trước, trái lại phía sau được làm bằng chất liệu nylon có chủ ý hơn.

Độ bền bên trong cũng được cân nhắc cho giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom III bằng một miếng lót giày có công nghệ Nike Grip giúp hạn chế thay đổi vị trí của chân bên trong giày.

nike-hypervenom-phantom-iii-9

Có mặt trên thị trường từ 30 tháng 1, 2017, giày đá bóng Nike Hypervenom Phantom III DF màu đỏ và xanh có giá bán lẻ khoảng 260$ (tương đương €250, £200).

Leave a Reply