Mới nhất

Ra mắt bộ sưu tập giày bóng đá Nike Motion Blur

6044ee03f891

BST Nike Motion Blur Pack vừa được tiết lộ có phối màu mới cho cả 4 kiểu giày cao cổ và nhìn chúng rất tươi tắn. Những đôi giày trắng dưới ánh nắng mặt trời của mùa xuân đẹp rực rỡ!

Khi hội chứng Ngày Thứ Hai Mệt Mỏi dồn lên bạn như chuyến tàu cao tốc thì thật tiện lợi khi các nhân viên hãng Nike sẵn sàng giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi đó bằng một loạt giày mới. Họ vừa tiết lộ BST Motion Blur Pack và mặc dù sự thật là nó hoàn toàn mới được tung ra nhưng chúng ta lại sắp được trải nghiệm một chút deja-vu (mơ trước tương lai) quanh văn phòng Unisport HQ. Người phát hiện giày đã khô có thể ở trên văn phòng rồi nhưng để mình cho bạn một ẩn ý cuối cùng, đó là họ chuẩn bị cho EUROs 2012…

Tất nhiên mình sẽ nói đến BST Nike Clash Pack từ giải đấu đề cập ở trên, nơi mà toàn bộ giày của hãng Nike đều có một thiết kế khang khác nhau với màu trắng chủ đạo và màu sắc bắt mắt ở gót giày. Bạn có thấy chúng na ná nhau không? Rồi, nhưng hãy nhớ đây không phải là phê phán gì cả; Nếu có chăng thì đó là lời khen ngợi vì BST Clash Pack nhìn đẹp như thần và rất có tác động trên sân về mặt ấn tượng trực quan và mình cảm thấy BST Nike Motion Blur Pack sẵn sàng  theo chân BST này.

13ac97f7494f

Nguồn cảm hứng phía sau BST Nike Motion Blur Pack là những chuyển động táo bạo, không thể đoán trước được và mình vẫn có thể thấy những gì mà chúng hàm ẩn. Phối màu của tất cả những đôi giày trong BST này dường như đang mời gọi, thôi thúc bạn làm điều bất ngờ và bạn còn có thể mong đợi điều gì? bạn có giày Hypervenom màu blue, giày Magista màu neon yellow, Mercurial màu pink, nhưng cuối cùng không kém phần quan trọng là giày Tiempo màu green, bạn thử đoán xem ẩn ý của màu green là gì.

Nike luôn tuyệt vời trong việc phục vụ nhiều kiểu cầu thủ và lần này họ cũng phục vụ cả các kiểu sở thích với những phối màu khác nhau. Mọi người đều thích một đôi giày màu trắng quả quyết, dứt khoát và không hãng nào làm tốt hơn Nike; bây giờ họ đã đánh bóng thêm màu sắc trên mỗi đôi giày làm cho chúng thực sự nổi bật. Và này, sự nổi bật giúp cho hậu vệ tìm được người nào đang lơ là khi anh ta rớt xuống cỏ. BST Nike Motion Blur Pack đã có mặt ở đây và sẵn sàng càn quét!

160405_0

160572_0

160526_0

160498_0

Leave a Reply