Mới nhất

Phỏng vấn bố đẻ siêu giày Adidas Glitch

Phỏng vấn nhà thiết kế- Adidas Glitch

Chỉ vài ngày trước đây Adidas đã cho ra mắt mẫu giày Adidas Glitch, một mẫu giày đá bóng tùy chỉnh hoàn toàn mới. Và không giống như cách phát hành mẫu giày thông thường, thay vì việc tác vụ các cầu thủ trẻ đến từ London bằng việc khuyến khích sản phẩm mới.

adidas-glitch-designer-interview-1

Thêm vào đó, hãy lắng nghe Phó chủ tịch thiết kế giày đá bóng Adidas- Sam Handy đã nói về mẫu giày Adidas Glitch trong cuộc nói chuyện với SoccerBible về thông tin cụ thể từ Adidas là làm thế nào để họ có được những mẫu giày đá bóng khá độc.

Đây là một thời khắc trọng đại khác trong một năm vô cùng lớn lao của thương hiệu. Có thể bạn giới thiệu về giày Adidas Glitch và bày tỏ những suy nghĩ ẩn chứa sau nó?

Adidas Glicth là một mẫu giày đột phá của thương hiệu bởi nó là sự quy tụ của sự đổi mới chức năng và phong cách sáng tạo nhất. Cách đây sáu tháng, Adidas đã ra mắt giày đá bóng không dây buộc đầu tiên trên thị trường và giờ đây Adidas đã áp dụng học hỏi kỹ thuật kết hợp nó với thế giới của sự sáng tạo cùng các cách thức mới mà mọi người mong muốn thể hiện mình và tạo nên sức sáng tạo trong thể thao.

Điều gì làm cho Adidas Glitch rất độc đáo trong sự nghiệp phát triển giày đá bóng của Adidas?

Ngay bây giờ cùng tìm hiểu tất cả những việc trong quá trình này. Adidas sẽ làm việc với một nhóm nhỏ trẻ em ở London người mà đã được thử nghiệm giày đá bóng và sẽ tạo ra nhiều lần lặp lại tiếp theo với chúng dựa trên nhận xét trực tiếp.

adidas-glitch-designer-interview-2

Thương hiệu sẽ phát triển mẫu giày dựa vào những phản hồi trực tiếp và đây là điều rất khác so với những gì đã làm với mẫu giày ACE và X mà mọi thứ rất có kế hoạch: Adidas xây dựng và tạo ra sản phẩm tuyệt vời, và biết cách đưa nó vào thị trường và xây dựng tên tuổi cho nó. Nhưng khi thương hiệu tiếp tục phát triển, những gì học hỏi được từ giày Adidas Glitch sẽ được áp dụng cho thương hiệu thường xuyên, vì vậy mẫu giày ACE và X sẽ bị ảnh hưởng từ việc làm với cộng đồng giày Adidas Glitch này.

Cách bạn đang đưa Adidas Glitch vào thị trường là một điều gì đó hoàn toàn mới cho giày đá bóng Adidas rất tốt.

Vâng, thương hiệu đưa mẫu giày Glitch vào thị trường theo một cách rất khác. Việc triển khai đầu tiên sẽ được diễn ra ở London với nhóm cộng đồng nhỏ, nhưng sẽ đưa nó đến với nhiều thành phố trên khắp thế giới. Nó chỉ được mời và bạn sẽ chỉ đặt hàng nó thông qua ứng dụng Glitch. Nên bạn phải biết người quen nào đó, rồi bạn mới có thể làm được! Đó là cuộc cách mạng trong cách giày đá bóng được đưa vào thị trường.

Hẳn là đã có một vài tên gọi tạm thời, nhưng tại sao bạn chọn tên “Glitch”?

Thiết nghĩ chuyện là thế đó, phải không? Đó là sự đột phá trong cách làm việc của thương hiệu. Nó là sự sáng tạo, đột phá, khác biệt. Điều không thể đoán trước và đó nghĩa là “Glitch”. Bạn sẽ biết về nó trong cách mọi người gọi nó “ Đây có phải là giày không?” có phải là cách để đi vào thị trường không? Có một ứng dụng không? Có một cộng đồng không? Đó là tất cả những điều quy tụ và nó thực sự khác biệt mọi thứ thương hiệu thường làm.

adidas-glitch-designer-interview-3

Có thể bạn đưa ra cái nhìn tổng quát về bản thân sản phẩm và những gì người tiêu dùng có thể mong đợi?

Glitch đi cùng những gì thương hiệu đang gọi “ Techfit Laceless Inner Shoe” và có thể thay thế được “External Skins” – rõ ràng không phải là một hoạt động khác. Các đinh tán ở inner shoe khóa vào cleat và giữ chúng lại với nhau. Nó không di chuyển và đóng như giày đá bóng Adidas thực sự cao cấp. Có hai loại collar cao: một cao và một thấp và có thể nhiều hơn. Trong tổng số có ba “Socks” và bốn “skins” lúc tung ra. Bạn mua gói starter, bạn nhận được một inner shoe, hai skins và bạn cũng có thế chọn cái skins mà bạn muốn”

Để có được một cái nhìn sâu hơn về các outer skins khác nhau và inner shoes sẵn có của Adidas Glitch đầu tiên ở đây, và biết thêm về các khái niệm nói chung ở đây

Leave a Reply