Mới nhất

Phiên bản mới của găng tay thủ môn Uhlsport Eliminator

Găng tay thủ môn Uhlsport Eliminator trong phiên bản cải tiến mới

b5b97e72e542

 

Khó mà giữ nổi chân của bạn trên đất khi găng tay thủ môn Uhlsport Eliminator được khám phá ra. Độ bám vẫn không thể so sánh được, thiết kế thậm chí còn tuyệt vời hơn và cơ chế đóng được cải thiện hoàn hảo. Quá đỉnh!

157535_0

 

Trong chuỗi găng tay Uhlsport Eliminator, bạn có thể thấy những đôi găng tay được các ngôi sao xuất sắc sử dụng như: Hugo Lloris từ Tottenham và Samie Handanovic từ Inter. Bạn cũng thấy những đôi hoàn hảo cho thủ môn mới vào nghề và cho các thủ môn khác.

Hãy đọc thêm ở đây để tôi cho bạn biết đôi chút về găng tay thủ môn Uhlsport Eliminator mới và trang bị cho việc lựa chọn găng tay mới của bạn.

d7883a756764

Dòng Supergrip

Cách đây 1,5 năm, Uhlsport đã giới thiệu một cuộc cách mạng sử dụng nhựa latex có tên là Supergrip trong sản xuất găng tay thủ môn. Loại nhựa latex độc đáo này là một trong những loại nhựa latex hàng đầu trên thị trường, và nó ấn tượng với độ bám nổi bật dù ở điều kiện khô hay ướt.

Câu chuyện đằng sau loại nhựa latex này là Uhlsport trong BST thu 2015 đã phát triển và nâng cao loại nhựa latex cao cấp của mình ở thời điểm đó, gọi là nhựa latex Absolutgrip. Về sau họ đã thử thêm yếu tố nhỏ tên là High-Grip Elements. Việc này đem đến kết quả là có được loại găng tay nguyên chất ma thuật mà bạn có thể thực sự không hiểu được trước khi bạn thử với chính bản thân mình. Uhlsport đã chiều lòng các thủ môn thế nên họ có thể tận hưởng loại nhựa latex Supergrip với kiểu cắt Flat, Negative và Rollfinger cùng với có và không có phần bảo vệ ngón tay.

157536_0

 

Dòng Absolutgrip

Như một sự thay đổi cho Supergrip, Uhlsport tặng các thủ môn cũ của họ loại nhựa latex hàng đầu là Absolutgrip mà rõ ràng nằm trong lựa chọn dành cho cả đội thủ môn tinh nhuệ và các thủ môn khác. Nhựa latex keo dính tạo ra độ bám đáng tin cậy trong mọi điều kiện, và nó bền một cách ngạc nhiên khi so sánh với các loại nhựa latex khác trong cùng hạng. Latex Absolutgrip là một cầu thủ mạnh mẽ trên sân, và các đối thủ kình địch nhất của nó có lẽ là latex Supergrip riêng của Uhlsport. Một lần nữa Uhlsport tạo nên sự bảo đảm cho tất cả các thủ môn có thể nhận được lợi ích từ loại nhựa latex tuyệt vời cho dù kiểu cắt yêu thích và bảo vệ ngón của họ thế nào đi nữa.

 

30b4f5c2f66b

Dòng Soft og Supersoft

Thương hiệu đúng nghĩa dành cho Uhlsport là cách họ cung cấp găng tay cho mọi lứa tuổi và tầng lớp. Nếu bạn mới làm thủ môn hay chỉ đang tìm một đôi găng tay có độ bền cao và độ bám tốt với giá phải chăng thì găng tay thủ môn Soft và Supersoft làm bằng nhựa latex rất đáng được xem xét.

 

Leave a Reply