Đang diễn ra, Mới nhất

Phiên bản cực độc Adidas Nemeziz Messi

Lộ giày Adidas Nemeziz Messi 2017-18 Hoàn toàn Mới

Cuối cùng cũng thấy được phiên bản cao cổ của giày đá bóng Adidas Nemeziz Messi mới sẽ có mặt vào năm sau.  Giày đá bóng Adidas Nemeziz cao cổ của Adidas dành cho mùa giải 2017-18 thay thế cho bản cao cổ độc quyền của Messi.

GIÀY ADIDAS NEMEZIZ MESSI 17.1 – TRẮNG/CAM/ĐEN

Đây là hình ảnh đầu tiên của giày Adidas Nemeziz Messi

adidas-nemeziz-messi-2017-18-boots (2)

Giày đá bóng Adidas Nemeziz màu cam và trắng giới thiệu một thiết kế ấn tượng.  Kêt hợp mũi giày màu trắng và xám nhẹ với Ba Sọc cam nổi bật cùng các chi tiết màu đen, giày đá bóng Adidas Nemeziz Messi 2017-18 đi kèm với thiết kế tương tự các phối màu thông thường của Adidas Nemeziz, trong khi đôi giày màu cam trắng này khoe chữ Messi in đậm và logo chữ ký của anh trên nền Băng Xoắn 360.

Đế của giày đá bóng Adidas Nemeziz trắng, cam, đen toàn là màu trắng

Giày Adidas Nemeziz Messi có các đặc tính kỹ thuật giống như giày đá bóng Adidas Nemeziz thông thường. Được sản xuất mang tính ứng dụng hoàn hảo, linh hoạt và tốc độ, giày Adidas Nemeziz có kèm kết cấu Cổ Dual Lock hoàn toàn mới quanh mắt cá chân, một Băng Xoắn 360 và tên thương hiệu của Adidas là Agility Bandage System, sản xuất hoàn toàn ứng dụng và hỗ trợ.

the-stand-alone-adidas-messi-silo-will-be-scrapped-2

Phát hành Phối màu – Adidas Nemeziz Messi

Đế ngoài kiểu Khung Xoắn giúp nâng đỡ trọng lượng cùng với sườn xoắn tăng tính hỗ trợ.

Dự kiến ra mắt vào tháng 8, 9, giày Adidas Nemeziz Messi trắng, đen và cam có thể là công việc phun sơn lần ba đối với giày mang chữ ký mới của Messi, với giá bán lẻ xem chừng cao hơn các phiên bản không có chữ ký (160 GBP, 210 USD, 210 Euro).

Leave a Reply