Uncategorized

Tin hot: Pháp bỏ Nike, Adidas và Under Armour tán tỉnh, áo đấu đẹp của tuyển Nam Phi và Panama

Pháp bỏ Nike? Adidas và Under Armour tán tỉnh

Liên đoàn bóng đá Pháp đã chính thức thông báo rằng họ đã bắt đầu tìm kiếm nhà tài trợ khác có thương hiệu để ký hợp đồng cho đội tuyển quốc gia Pháp giai đoạn 2018-2026.

PHÁP RỜI NIKE?

Pháp tuyên bố rằng trước tiên sẽ nói chuyện với thương hiệu nổi tiếng, trong đó bao gồm cả nhà cung cấp áo hiện tại Nike và một nhà cung cấp trước đó, Adidas. Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá cũng nói rằng các thương hiệu quan tâm có thể nộp đơn cho quá trình này tới ngày 10/11/2016.

france-to-leave-nike

Trong khi đó, truyền thông Pháp đưa tin về các thương hiệu được cho là quan tâm đến việc tiếp quản từ thương hiệu Nike, thì theo như Đài phát thanh nổi tiếng Radio Monte Carlo cho biết Adidas và Under Armour sẽ cố gắng giành chiến thắng tại một trong những hợp đồng quan trọng nhất trong thế giới bóng đá. Và sẽ có thêm New Balance tham gia vào cuộc tiếp quản này  như hãng phát thanh khác RTL đã đưa tin.

Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Pháp Noël Le Graët gần đây đã nói với L’Equipe rằng “ Chúng tôi rất hài lòng về Nike, và Nike cũng rất hài lòng về chúng tôi”.

Hợp đồng hiện tại giữa Pháp và Nike là hợp đồng có giá trị nhất cho đội tuyển quốc gia bắt đầu từ năm 2011 và có hiệu lực cho đến hết mùa giải World Cup 2018 tại Nga.

——————–

Bộ đồ Nike South Africa 2017 Home và Away được phát hành.

Thương hiệu Nike và Liên Đoàn Bóng Đá Nam Phi đã công bố bộ đồ South Africa 2017 home và Away mới. Cả hai mẫu áo South Africa mới lần này được giới thiệu với thiết kế cực đẹp và đơn giản, sẽ được ra mắt lần đầu trong trận đấu chống lại Senegal vào cuối tuần tới.

BỘ ĐỒ SOUTH AFRICA 2017 HOME

Đây là mẫu áo Nike South Africa 2017 home mới.

nike-south-africa-2017-home-away-kits-2

Với sự kết hợp màu sắc truyền thống giữa màu yellow và màu green, mẫu áo South Africa mới được dựa trên thiết kế hiện đại nhất của Nike và lấy làm kiêu hãnh về vẻ đẹp bề ngoài hiện đại. Mẫu áo có tông màu yellow kết hợp với màu green ở sọc mỏng hai bên và Nike Swoosh ở ngực thật nổi bật.

nike-south-africa-2017-home-away-kits-3

Và như thường lệ, mẫu áo này được phối hợp với quần  short màu green và tất màu yellow.

BỘ ĐỒ SOUTH AFRICA 2017 AWAY.

Đây là mẫu áo Nike South Africa 2017 away mới.
nike-south-africa-2017-home-away-kits-4
Tương tự như mẫu thiết kế cơ sở của áo South Africa 2017 away.  Nó được kết hợp giữa màu green với các điểm nhấn màu yellow và về cơ bản giống cách phối hợp màu của bộ đồ home.

————————-

Bộ đồ Panama cho vòng loại World Cup 2018 được ra mắt

New Balance đã tung ra hai bộ đồ mới cho đội tuyển quốc gia Panama trước trận đấu quốc tế vào tháng tới. Các mẫu áo Panama 2016-17 home và away mới được thiết lập để mặc trong suốt phần còn lại của vòng loại World Cup 2018.

BỘ ĐỒ PANAMA 2018 WORLD CUP QUALIFIERS HOME.

Đây là hình ảnh mẫu áo Panama 2016-2017 home mới, sẽ được mặc trong suốt vòng loại World Cup 2018.

panama-2018-world-cup-qualifiers-kits-3

Như thường lệ, bộ Panama mới của New Balance chủ yếu là màu red. Cũng theo điểm chung, màu đỏ chủ đạo của áo Panama vòng loại World Cup 2018 được kết hợp với màu green trên vai và phần trên ống tay áo cùng với sọc màu white ở bên dưới phía sau thân áo và ống tay áo.

BỘ ĐỒ PANAMA 2018 WORLD CUP QUALIFIERS AWAY.

Đây là hình ảnh mẫu áo Panama away mới của thương hiệu New Balance.

panama-2018-world-cup-qualifiers-kits-4

Bộ đồ away dựa trên mẫu thiết kế tương tự như bộ đồ home. Nó được kết hợp giữa màu white chủ đạo với màu blue trên vai và phần trên ống tay áo, đồng thời logo New Balance màu red được đặt ở bên phải ngực.

Leave a Reply