Đang diễn ra

Nike tôn vinh Ronaldo khi giành quả bóng vàng

Giày Nike Mercurial Superfly Cristiano Ronaldo Vitorias 2016 Ballon d’Or đã được tiết lộ

Cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng danh hiệu quả bóng vàng lần thứ tư của Cristiano Ronaldo năm 2016, Nike vừa tung ra một phiên bản giới hạn đặc biệt Mercurial Superfly V được gọi là giày Nike Mercurial Superfly CR7 Vitorias. Giày quả bóng vàng Nike Mercurial Superfly 5 Ronaldo sẽ có thể mua được vào tháng 1/2017.

NIKE MERCURIAL SUPERFLY CR7 VITORIAS-PURE PLATINUM/GOLD METALLIC

Đây là hình ảnh tuyệt đẹp của mẫu giày Nike Mercurial superfly V Vitorias để ăn mừn danh hiệu quả bóng vàng lần thứ 4 của Ronaldo.

Được lấy cảm hứng từ thành công của Ronaldo năm 2016, giày quả bóng vàng Nike Mercurial Superfly Vitorias 2016 phiên bản giới hạn có upper phong cách Pure Platinum với tia ánh kim tinh tế và mờ dần từ phía trước ra phía sau. Khẳng định danh hiệu đạt được của Cristiano Ronaldo năm nay (Champions League, Euro và Ballon d’Or), sole plate của giày Nike Mercurial Superfly CR7 Vitorias được làm bằng metallic gold.

Gót giày quả bóng vàng của Cristiano Ronaldo 2016 được khắc chữ “Vitorias”, trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “Chiến thắng”. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là logo CR7 nổi tiếng được đặt ở phía bên trong của giày quả bóng vàng 2016 Nike Mercurial Superfly CR7 màu white và gold và có tính năng tương  tự các ánh nhũ như Swoosh ở bên ngoài.

Cristiano Ronaldo vừa mới giành danh hiệu quả bóng vàng 2016, tính đến thời điểm này anh đã 4 lần đạt danh hiệu này, đây là một năm rất thành công của anh. Huyền thoại Bồ Đào Nha của Real Madrid là chìa khóa mang lại chiến thắng cho cả CLB của anh tại giải Champions League và đất nước của anh tại Euro. Và giờ đây, Nike tôn vinh thành tích của anh với mẫu giày Nike Mercurial Ronaldo Ballon d’Or ngoạn mục.

Với giới hạn 777 đôi, giày Nike Mercurial Superfly V Cristiano Ronaldo Vitórias tuyệt đẹp sẽ bắt đầu bán vào ngày 10/01/2017. Và giá bán lẻ của giày quả bóng vàng Nike Mercurial Superfly Cristiano Ronaldo 2016 chưa được tiết lộ.

Xét về mặt công nghệ, giày quả bóng vàng 2016 Nike Mercurial CR7 màu white và gold được dựa theo model của giày Mercurial Superfly V mới. Chúng có đặc điểm tương tự như những model thông thường, hãy kiểm tra tổng quan tính năng để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply