Mới nhất

Nike làm giày đặc biệt kỷ niệm Quả bóng vàng 2016 Ronaldo

cr4

NIKE MERCURIAL SUPERFLY CR7 VITÓRIAS

Vào mùa giải, CR7 lại đứng đầu trong danh sách tôn vinh cuối năm vì món quà Superbly của Nike có hạn dành cho cầu thủ xuất sắc của họ để kỷ niệm một năm thắng lợi vẻ vang. Chúc mừng Cristiano.

Những thứ này vẫn chưa là gì. Danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 4 Cúp C1 và Giải vô địch EURO 2016 nhìn lại 12 tháng làm việc không phải tồi tệ. Ronaldo chén ngấu nghiến con gà tây sau khi thấy bạn bè và gia đình mở chiếc chăn mới in hình CR7 mà chẳng ngạc nhiên hay không hài lòng. Với Cristiano, có thứ còn ngọt ngào hơn, đó là Nike đã lấy Mercurial Superfly CR7 Vitórias làm biểu tượng thành công của họ.

cr-tab

Chỉ có 777 đôi giày bóng đá hiệu Nike Mercurial Superfly CR7 Vitórias có mặt vào đầu năm 2017. Thế là, năm tới sắp bắt đầu bằng một cuộc tranh đua. Sẽ là một cuộc đua lớn, liệu ngày 31 có phải là ngày cuối cùng của anh? hay là bạn cũng muốn có nó như những người khác. Nó đẹp lịch lãm và nổi bật như chính con người anh. Tất cả các chi tiết mà một ấn bản giày bóng đá hữu hạn mang trên mình.

Phần trên của  giày bóng đá Vitórias mang phong cách kiểu Bạch kim Nguyên chất với ánh kim màu xanh tinh tế và một đường phớt nhẹ từ gót đến đầu giày. Phần đế Vàng Kim tượng trưng cho những chiếc cúp vàng mà Ronaldo đã giành được trong năm nay và phần đồ họa của gót giày in chữ “Vitórias” thể hiện chiến thắng của Bồ Đào Nha. Logo CR7 và Swoosh được tô đậm thêm bằng một màu sáng long lanh. Trong trắng, đơn giản, quả quyết. Không chứng tỏ điều gì, không có con số nào gợi thành công, không màu mè rực rỡ. Nó lạnh lùng như chính con người anh.

Leave a Reply