Mới nhất

Nike Hypervenom Phantom III màu đen quyến rũ và Nike TiempoX Proximo trắng sắp ra mắt

Hôm nay, Nike cho ra mắt phối màu đen chủ yếu dành cho giày Nike Hypervenom III, như một sự thay thế cho kiểu ra mắt màu sắc lòe loẹt. Phối màu được dán nhãn “Strike Night”, giày Night Hypervenom mới này sẽ được đi bởi 8 tiền đạo gồm: Aubameyang, Kane và Icardi, tại sự kiện live-broadcast vào ngày 1 tháng 3.

black-nike-hypervenom-phantom-iii-strike-night-boots

NIKE HYPERVENOM PHANTOM III DF STRIKE NIGHT – BLACK / ANTHRACITE / ORANGE

Đây là hình ảnh giày  Nike Hypervenom 3 Strike Night màu cam, bạc và đen

black-nike-hypervenom-phantom-iii-df-2017-boots-2

Ấn bản giày Nike Hypervenom Phantom III Strike Night 2017 mới này hoàn toàn là màu đen với nhãn hiệu Swoosh màu bạc ở phía bên trong và bên ngoài giày tương ứng với mỗi bên. Các chi tiết màu cam đỏ nổi bật lấn át màu đen và màu antraxit của giày.

black-nike-hypervenom-phantom-iii-df-2017-boots-6

Giày Nike Hypervenom III 2017 mới được thiết kế giúp ôm chân tốt, nâng cao khả năng chạm bóng và hỗ trợ di chuyển năng động với cấu trúc kỹ thuật mới giống với nguyên bản phần trên của giày Hypervenom thế hệ đầu tiên và đế ngoài được thiết kế lại toàn bộ. Phần đế giày Nike Hypervenom 3 được thiết kế lại hoàn toàn bao gồm các đinh tán hình quân hàm nằm hầu hết ở bên trong. Thương hiệu bù cho phần dây buộc vẫn được giữ lại

Nike sẽ sớm cho ra mắt BST giày bóng đá FootballX-exclusive Heritage mới tuyệt đẹp bao gồm các ấn bản HypervenomX, MagistaX, MercurialX và TiempoX mới. Giày bóng đá trong nhà và ngoài trời Nike TiempoX Proximo 2017 Heritage Pack giới thiệu vẻ cổ điển bằng màu đen và màu trắng.

NIKE TIEMPOX PROXIMO – SUMMIT WHITE / RED

Đây là phối màu của giày bóng đá Nike TiempoX Proximo mới nhất

stunning-nike-tiempox-proximo-heritage-2017-boots (2)

 

Lấy cảm hứng từ giày sneaker AirMax, giày bóng đá Nike TiempoX Proximo Heritage 2017 có thiết kế tương tự như bản Heritage pack 2016, trong khi Nike đổi màu đỏ bằng màu xanh da trời. Chúng có đế màu đen-trắng, phần trên chủ yếu là màu trắng và các chi tiết lớn bắt mắt.

stunning-nike-tiempox-proximo-heritage-2017-boots (3)

Giày bóng đá Nike TiempoX Proximo Heritage 2017 kết hợp phần trên của phiên bản ngoài trời Tiempo Legend VI với đế giữa và đế ngoài của giày Nike MagistaX thế hệ đầu. Giày Nike TiempoX Proximo có phần trên làm bằng da kangaroo với phần khung bên trong làm bằng tia X-ray mới hoàn toàn.

stunning-nike-tiempox-proximo-heritage-2017-boots (4)

Sắp có mặt trên thị trường từ tháng 2, 2017, giày bóng đá Nike Tiempo Proximo có giá bán lẻ là 140$.

Leave a Reply