Mới nhất

Cận cảnh hàng nóng “Nike Floodlights package”

Siêu phẩm mà Nike để dành ra mắt trong tháng Mười không gì khác ngoài Floodlights Package. Bộ sưu tập Nike Floodlights mới nhất đang bày bán này mang sắc màu của những gam tối trong đêm, thể hiện sự chuyển dịch từ tháng Chín sang tháng Mười, từ mùa Hè sang mùa Thu.

Được bọc trong lớp giấy gói lung linh với màu sắc mạnh mẽ, Bộ sưu tập Nike Floodlights đảm nhiệm vị trí tạo cảm giác “ngọt ngào” trong tủ giày bóng đá Nike chính hãng với bốn “hương vị”, mỗi đôi đều có một phong cách riêng độc đáo. Các dòng Magista Obra, Mercurial Superfly V, Hypervenom Phantom II & Tiempo Legend 6 đang dẫn đầu với sự tham gia thêm của các phiên bản thấp cổ như Opus, Vapor & Hypervenom cho một chuỗi thay thế làm đại diện để bày bán cho đến tận mùa đông.

flood1

Đang dẫn đầu hiện nay với độ phổ biến chính là đôi “Rio Teal” Magista Obra II với thiết kế như một “bản đồ nhiệt” tinh tế. Dòng Mercurial Superfly V với các phối màu đặc sắc “Tím hoàng tộc (Purple Dynasty) / Cam sáng (Bright Citrus) / Nho thẫm(Hyper Grape) ” trong khi Hypervenom sử dụng các kết hợp như “Đỏ thẫm (Total Crimson) / (Đá đen) Obsidian / Tím sáng (Vivid Purple)”, để lại Tiempo với dải màu Xanh đại dương (Coastal Blue). Không phải là một bộ sưu tập như truyền thống, mà lần này, Nike khám phá mọi ngóc ngách trong bảng màu cuộc sống để đưa vào những đôi giày đá bóng Nike chính hãng.

flood2

Tháng Mười sẽ là tháng đầu tiên đánh dấu sự cập nhật đầy đủ khi bộ sưu tập Nike FloodNights lên kệ như một sản phẩm trung tâm, thay thế cho BST Spark Brilliance đã có thời gian quảng bá kéo dài từ EURO 2016. Kể từ đầu các mùa giải trong nước ở châu Âu, Nike cũng đã cho ra BST Elite, được sử dụng bởi một vài cầu thủ nổi tiếng, và cả Pitch Dark, được mang bởi một số ít các ngôi sao tầm cỡ. Bộ sưu tập Nike FloodNights Pack sẽ được cung cấp cho mỗi cầu thủ mà Nike tài trợ từ cuối tuần này. Như vậy, chúng ta có thể thấy hình ảnh của những đôi giày đá bóng Nike chính hãng trên nhiều sân cỏ trong thời gian tới.

Leave a Reply