Uncategorized

Những mẫu giày tuyệt vời nhất mùa giải 2016-2017

Top giày bóng đá 2016-2017

tải xuống

Mùa giải mới đã đến! Cùng xem qua những mẫu giày đá bóng hiện nay – có lẽ phải xem từ khoảng năm 1986? Để tăng hiệu quả trên sân mùa giải này, bạn sẽ cần những công cụ tốt nhất hiện có – và dưới đây là phần sưu tập những đôi giày tốt nhất dành cho mùa giải 2016/17.

Nếu bạn tìm kiếm trên thị trường những đôi giày đá bóng mới thì dưới đây là top giày bóng đá 2016-2017 tuyệt vời  nhất phù hợp với mùa giải. Hãy tóm lấy một đôi trên Lovell Soccer và làm các đối thủ của bạn bị mê hoặc trong mấy tháng sắp tới.

Nike Mercurial Superfly V

Nơi nào tốt hơn để bắt đầu với vương miện giải European Champions vừa được trao. Bùa hộ mệnh Cristinao Ronaldo đã dành cả mùa hè thong dong quanh nước Pháp bằng đôi Mercurial riêng – để lại dấu ấn hoàn hảo cho tốc độ và sức mạnh tự nhiên này.

Được thiết kế cho các mánh tấn công, sáng tạo, giày Superfly Vs có cổ co giãn thoải mái cho cảm giác tự tin khi chạy nhảy quanh sân. Công nghệ “Nikeskin” ở phần trên giúp giày nhẹ hơn khi phải xử lý nhanh trong vùng tấn công, đó là chủ đề xuyên suốt của đôi giày này. Các đinh tán được sắp xếp theo hình mũi tên và lót giày bằng sợi carbon giúp loại bớt trọng lượng không cần thiết, làm thúc đẩy việc tăng tốc trên sân.

Hơn nữa, dòng Mercurial được Nike gọi là giày ACC (All Conditions Control – Kiểm soát Mọi Điều kiện), nghĩa là chúng phù hợp với mọi cuộc ganh đua khốc liệt dù có ở điều kiện nào đi nữa.

blog-best-football-boots-nike-mercurial-superfly-v

adidas X 16+ Purechaos ‘Dark Space’

Để tạo ra đôi “Pure chaos” mà adidas gắn cho tiêu đề của những đôi giày này, bạn cần ra ngoài và ra khỏi tốc độ. Những con quỷ tốc độ có thể hưởng lợi nhiều nhất từ giày Dark Space, đặc biệt là ở các vị trí tấn công. Muốn làm cầu thủ chạy biên như bay? Những đôi giày này có lẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu đây là giày được sản xuất dành cho các cầu thủ chạy tốc độ thì không phải bàn đến các tính năng chính được thiết kế để làm cho giày Purechaos thật nhẹ nhàng. Tối ưu hóa công nghệ “Chao” Sprintframe mang lại tính ổn định ở tốc độ cao, trong khi đế Ultrafast hoàn thiện toàn bộ thiết kế với điểm nhấn vào xoay nhanh và thay đổi chiều hướng.

Ngoài ra, thiết kế màu jet-black bóng khiến cho giày Purechaos của adidas được đánh giá là một trong những thiết kế sang trọng trong top 10.

blog-best-football-boots-adidas-purechaos-dark-space

Hình ảnh giày đá bóng adias X 16+ Purechaos Dark Space 

Puma evoSPEED Fresh

Khi đặt chữ SPEED cho danh hiệu giày bằng chữ cái viết hoa to thì không ghi được nhiều điểm để đoán xem đôi giày đó thiết kế nhằm vào cái gì. Puma đã làm chính xác điều đó bằng giày đá bóng evoSPEED Fresh khi thêm một lựa chọn khác cho những kẻ tấn công thiên về tốc độ.   .

Nhìn vào phần trên của giày bạn sẽ thấy một loại vải thoáng nhẹ, không những làm giảm bớt trọng lượng mà còn giúp giày thông thoáng. Đằng sau tốc độ, trọng tâm thứ hai của giày evoSPEED đặt vào nhiệt độ bàn chân. Một loại lưới tổng hợp dệt nên phần trên giày có công nghệ “CoolCell” của Puma, được thiết kế giúp chân luôn thoáng mát trong suốt thời gian mang giày.

Mặc dù nhấn mạnh vào giữ mát nhưng thiết kế của evoSPEED lại kết hợp màu vàng cam liên quan đến nhiệt nóng. Tuy vậy, nói về tốc độ thì bạn vẫn sẽ nhanh như bay quanh sân với các cơ hội mà giày evoSPEED mang lại sẽ khiến chân bạn say mê.

blog-best-football-boots-puma-evospeed-fresh

New Balance Furon 2.0 Blackout

Không thể đếm ngược thiết bị thể thao tốt nhất mà không kể đến New Balance, một công ty dần xâm nhập con đường của mình giữa những đại gia lớn trên thị trường.

Nhìn vào kết quả của hạm đội Furon, và không còn băn khoăn rằng các cầu thủ bóng đá lại quay sang ủng hộ New Balance suốt cuộc cạnh tranh giành số lượng người đi lớn hơn. Như với số lượng giày đứng hàng đầu hôm nay cho thấy tốc độ và kết cấu siêu nhẹ được ưu tiên hàng đầu trong quy trình thiết kế.

Bản Furon 2.0 giữ nét tối giản trong thiết kế. Công nghệ lưới “Ultralight Fantom Fit” mạnh mẽ nhưng siêu nhẹ, lót giày bằng chất liệu nylon cong giúp cải thiện tăng tốc và các đinh tán hình tam giác hoàn thiện thiết kế bằng việc thúc đẩy tốc độ trên mọi bề mặt tự nhiên.

Ngoài ra, tặng thêm điểm thưởng cho nét thẩm mỹ của Furon. Đó là phong cách đơn giản hóa thực sự hiệu quả với những gì (được cho là) đẹp nhất trong bộ sưu tập.

blog-best-football-boots-new-balance-furon

adidas ACE 16+ Purecontrol

Trở lại với thương hiệu adidas, điểm tập trung lần này chuyển từ tốc độ sang kiểm soát. Thích hợp với cầu thủ Andrea Pirlos hơn là Theo Walcotts, giày Purecontrol tăng độ bám hỗ trợ mọi điều kiện, phù hợp tập trung vào tính chính xác khi bóng nảy xung quanh.

Để nâng cao cấp độ kiểm soát, giày Purecontrol sử dụng công nghệ NGS (Non Stop Grip) của adidas. Áp dụng cho toàn bộ phần mu giày, công nghệ NSG nâng cao độ bám dù đi mưa hay nắng –vì vậy khả năng chơi bóng tự nhiên của bạn không bao giờ bị ảnh hưởng.

Sử dụng công nghệ sprintframe kiểm soát tăng lực kéo và phần mu giày tổng hợp mang lại cảm giác thoải mái và khả năng chạm bóng chắc chắn – và rồi bạn đã sở hữu chiếc giày phù hợp với bất kỳ vị trí tiền vệ trung tâm nào.

blog-best-football-boots-adidas-ace-pure-control

Leave a Reply