Mới nhất

Những đôi giày nâng đỡ sự nghiệp của Gündogan, Boateng chơi giày siêu độc

Chúc mừng sinh nhật, Lịch sử Giày của Ilkay – Gündogan

Hôm nay, Tiền vệ tuyển Đức và Manchester City Ilkay Gündogan tổ chức sinh nhật lần thứ 26 của mình. Trước khi gia nhập Manchester City vào mùa hè này, Gündogan đã chơi cho Nürnberg và  Dortmund tại giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (German Bundesliga). Hãy cùng xem giày đá bóng anh đi trong suốt tám năm sự nghiệp cho đến nay.

gundogan-boot-history

Hợp đồng đầu tiên với Nike

Bắt đầu chơi tại Nürnberg vào năm 2009, Gündogan thường đi đồng thời giày Adidas 11pro. Loại giày này rất hợp với vị trí tiền vệ đầy sáng tạo như anh, anh tiếp tục đi một số giày phối màu kế thừa trước lúc bị Nike chộp được chỉ sau khi chuyển sang Dortmund vào 2011.

Thời gian của Gündogan cùng Nike bắt đầu với CTR360 Maestri II.  Anh phải tiếp tục đi giày CTR360 Maestri II và giày thế hệ thứ ba kế tiếp suốt mùa giải 2013-2014, trước khi chuyển sang Magista Obra vào năm 2014.

Quay về với giày Adidas

Duy trì đến đầu năm 2015 thì Gündogan dừng đi giày phối màu Nike Magista mới nhất. Thay vào đó, tuyển quốc tế Đức bắt đầu phủ đen giày đá bóng Nike của anh, gợi ý anh đổi thương hiệu. Và chỉ vài tháng sau thì việc chuyển đổi này được xác nhận.

Việc chuyển sang ấn bản F50 adizero 2015 của Adidas, Gündogan giữ kín việc trở lại với thương hiệu ba-sọc của mình. Anh ở cùng Adidas kể từ đó, đầu tiên là đi giày F50s như đã đề cập ở trên, rồi đổi sang X15.1 vào năm 2015 và gần đây nhất là chuyển sang Ace 16.1 Primeknit vào đầu năm 2016.

———–

White & Gold – Kevin-Prince Boateng lần đầu tiên ra mắt giày Nike Tiempo Quen thuộc

Trở lại lần nữa với những đôi giày độc, Tiền vệ Las Palmas Kevin-Prince Boateng bị phát hiện đi giày phiên bản có một không hai của Nike Tiempo Legend VI trong trận thi đấu với Villarreal tuần trước.

GIÀY NIKE TIEMPO LEGEND 6 QUEN THUỘC CỦA KEVIN-PRINCE BOATENG

Xem gần hơn giày Nike Tiempo Legend VI quen thuộc của Boateng.

white-gold-kevin-prince-boateng-custom-nike-tiempo-1

Chủ yếu màu trắng, giày Nike Tiempo rất riêng của Boateng có đặc trưng là biểu tượng Swoosh phác thảo viền đen tinh tế và đế giày màu vàng, khác xa với giày phối màu Tiempo Legend VI tối màu hiện tại. Và đôi giày đó đã giúp anh ghi một bàn kỳ diệu làm cho đội của mình dẫn đầu trong hiệp một.

Giày quen thuộc mới nhất của Kevin-Prince Boateng theo sau giày Nike Premier và Tiempo độc anh đi tháng trước.

Leave a Reply