Mới nhất

Nhìn lại logo màu mè và bóng Adidas mới FIFA Worldcup 2018 tại Nga

Ra mắt Logo FIFA World Cup 2018 tại Nga

Hôm nay FIFA đã công bố logo World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga. Logo FIFA World Cup 2018 mới được tiết lộ trong một chương trình talk show đêm khuya của Nga mang tên “Urgant Night Show”, chương trình được đặt lại tên là “Late Night Mundial” cho dịp này.

Studio truyền hình cho chương trình thiết kế mang phong cách sân vận động theo chủ đề bóng đá, trong khi người dẫn chương trình Ivan Urgant được tham gia bởi chủ nhiệm FIFA ông Blatter, Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Địa phương ông Vitaly Mutko và đội trưởng đội thắng cuộc World Cup 2016 Fabio Cannavaro của Italy

LOGO FIFA WORLD CUP 2018 TẠI NGA

Đây là logo chính thức dành cho World Cup 2018 tại Nga

 

Logo thiết kế theo cảm hứng-cup bóng đá World Cup 2014, logo mới World Cup 2018 chủ yếu là màu đỏ với hoa văn màu vàng, đen và xanh. Phía dưới bên trái của logo World Cup mới gắn hình kỉ niệm một cầu thủ bóng đá, trong khi có những chấm vàng và ngôi sao nằm trên nền đỏ.

Kiểu chữ tùy chỉnh cũng được tạo ra để thu hút sự chú ý dành cho World Cup, giải đấu sẽ bắt đầu trong ba năm tám tháng, từ ngày 8 tháng 7 năm 2018. Chủ tịch FIFA Sepp Blatter nói ông thích logo này vì nó phản ánh được trái tim và tâm hồn của nước Nga cũng như truyền thống văn hóa của quốc gia.

Logo World Cup 2018 tại Nga ra mắt theo kiểu thời trang ngoạn mục vì logo được công bố đồng thời cùng ba phi hành đoàn Nga trên trạm không gian quốc tế, trong studio “Late Night Mundial” và trên mặt tiền của Nhà hát Bolshoi lịch sử ở Moscow.

Bộ trưởng thể thao Nga Vitaly Mutko cho biết: “Để nắm bắt một cách sáng tạo thực chất cảm hứng về khoảnh khắc lịch sử đáng nhớ này rút ra từ cả hai truyền thống nghệ thuật phong phú của nước Nga và lịch sử của nó về thành tựu và sáng kiến nổi bật” ông phát biểu: “Tôi hy vọng người hâm mộ khắp thế giới sẽ đánh giá cao và yêu quý biểu tượng 2018 của Nga”

——-

Lộ Thiết kế Mới hết Mẫu Panô Bóng Adidas World Cup 2018

Bóng Adidas mới World Cup 2018 giới thiệu mẫu panô hoàn toàn mới. Chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2017, Bóng Bóng đá Adidas mới World Cup 2018 sẽ được sử dụng chính thức lần đầu tiên vào trận cuối cùng của World Cup Club 2017, trong khi bóng đã được thử nghiệm tại trận đấu cuối của FIFA Blues Stars Youth Cup (rất cảm ơn obig về những thông tin và hình ảnh).

Adidas-2018-world-cup-ball (2)

PANÔ – BÓNG ADIDAS WORLD CUP 2018

Đây là phiên bản ngụy trang Bóng Bóng đá Adidas World Cup 2018

Adidas-2018-world-cup-ball (3)

Bóng Adidas mới World Cup 2018 đề cao thiết kế mẫu panô mới sau khi Adidas nâng cấp lần đầu tiên kể từ khi Adidas tiết lộ Bóng Adidas Brazuca World Cup 2014 vào cuối năm 2013. Thực hiện chuyến bay hoàn hảo, Bóng World Cup 2018 làm nổi bật lần nữa 6 panô với một bề mặt liền mạch, trong khi các panô gắn mắt cá và không được tròn cho lắm.

Adidas-2018-world-cup-ball (4)

Leave a Reply