Mới nhất

Nhìn lại bộ găng tay thủ môn Adidas History Pack

Để tăng thêm sức hút và sự ngưỡng mộ mà các thủ môn tinh nhuệ cần có, adidas đã tiết lộ phiên bản găng tay thủ môn  “History Pack” với số lượng có hạn- bao gồm nhiều cải tiến phù hợp với trận đấu hiện nay, lấy cảm hứng từ những huyền thoại trong lịch sử bóng đá.

Không gì có thể phủ nhận ý nghĩa quan trọng của người canh giữ khung thành, người thu hút sự chú ý của cả khán đài. Cái khung quyết định thành công của cả đội còn phải xét thêm vài vị trí. Bằng việc thể hiện hiện những cú bắt bóng tuyệt vời, họ phải là những người có giác quan nhạy cảm nhất được nhắc đến trong phiên bản này. “History Pack” được sáng tạo dành cho các thủ môn xuất sắc và đây là lúc kỷ niệm những người đã canh giữ pháo đài trong những năm qua.

adidas-gk-history-pack-soccerbible-8

Được làm thành ba mẫu thiết kế, chúng dựa trên những đôi găng tay từ phiên bản trước với đặc điểm quen thuộc của ba sọc nổi bật lên nét thời trang hấp dẫn. Thiết kế thứ nhất dựa theo đôi găng được thủ môn Toni Schumacher của đội tuyển Đức mang tại World Cup 1982 và sẽ được mang bởi Iker Casillas của CLB Porto. Mẫu thiết kế thứ hai lấy cảm hứng từ thủ môn Fabien Barthez của tuyển Pháp tại World Cup 1998, sẽ được thấy trên tay của thủ môn Petr Cech của Arsenal.

adidas-gk-history-pack-soccerbible-12

Mẫu thứ ba kết hợp của hai cầu thủ vĩ đại nhất tuyển Đức, bất kể ở vị trí nào, với 1997 đôi găng được mang bởi thủ môn Oliver Kahn tưởng tượng dành cho Manuel Neuer. Mỗi biểu tượng đều có một ý nghĩa, đó là những đôi găng tay thủ môn tuyệt vời nhất.

adidas-gk-history-pack-soccerbible-10

Không  đơn thuần thể hiện hoài niệm vào lúc này, những đôi găng tay thủ môn còn được sản xuất bởi công nghệ cao cấp do thương hiệu phát triển nên. Dựa trên công nghệ adidas Ace Zones Pro, tất cả găng tay thủ môn đều có rãnh Evo Zone Tech trên đầu ngón tay và đường liền mạch nối với vệt cắt trong lòng bàn tay. Có thể thấy vẻ đẹp khác thường bắt nguồn từ tính năng.

adidas-gk-history-pack-soccerbible-16

Những đôi găng tay thủ môn gợi lại lịch sử, sẽ chỉ có 1400 đôi được bán ra bên ngoài. Trong một trận đấu bị chi phối bởi các phiên bản cho phù hợp với các khu vực khác trên sân thì đây là bản bổ sung sẵn sàng cho các thủ môn lấy được phần phong cách của mình. Chúng quá đẹp và hoàn hảo. Mùi của đôi găng tay mới thật tuyệt diệu. Bạn có thể chọn một đôi tại đây và chúng sẽ có mặt trên sân lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 12.

Leave a Reply