Đang diễn ra, Mới nhất

“Ngã ngửa” khi Ronaldo đeo 1 đôi hàng thửa Nike Mercurial Superfly

Thật bất ngờ khi Cristiano Ronaldo chuyển sang sử dụng giày đá bóng Nike Mercurial Superfly Floodlight Pack.

Tin cập nhật #2: Vào cuối tuần trước, Cristiano Ronaldo vẫn đang còn chưng diện trong mẫu giày đá bóng Nike Elite Pack và thật bất ngờ là anh đã quyết định chuyển sang bộ sưu tập giày mới Mercurial Superfly Floodlight của thương hiệu Nike để phục vụ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha vào tuần này (Đây là bất ngờ lần đầu tiên kể từ nhiều năm trước khi mà Cristiano Ronaldo chuyển sang thương hiệu giày bóng đá Nike’s Fall- Và điều này cũng có nghĩa là giày chữ ký mới của Ronaldo cũng sẽ được phát hành muộn hơn so với dự kiến ban đầu-> Tháng 11 phát hành)

CRISTIANO RONALDO TẬP LUYỆN VỚI MẪU GIÀY ĐẶT NIKE MERCURIAL SUPERFLY FLOODLIGHT PACK.

Cận cảnh với nhãn hiệu giày mới của CR7, với những đặc điểm tương tự như những phiên bản trước đấy ( lower Dynamic Fit collar)

giay-da-bong-nike-1

Tin cập nhật: Đối lập với tất cả 11 cầu thủ trong đội đang sử dụng mẫu giày Nike’s Elite Squad thì Cristiano Ronaldo đã chuyển sang đeo đôi giày mới nhất trong bộ sưu tập Floodlight. Lý do là, như những năm trước, hãng giày đá bóng Nike sẽ tung ra một cleat chữ ký CR7 mới vào tháng 10 (Thật thú vị là Neymar đã chuyển sang mẫu giày Floodlight Pack Hypervenom mặc dù thực tế anh cũng sẽ nhận được mẫu giày thửa riêng sớm)

CRISTIANO RONALDO TIẾP TỤC CHƯNG DIỆN “ELITE PACK” NIKE MERCURIAL SUPERFLY V

giay-da-bong-nike-2

Không ai hơn ngoài Cristiano Ronaldo là cầu thủ mới nhất ra nhập bộ sưu tập mới Elite Squad của Thương hiệu giày đá bóng Nike. Quay trở lại với Real Madrid sau chấn thương, Ronaldo đã trưng diện trong đôi giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V “Pure Platinum” và sẽ sớm cho ra mắt chúng.

CRISTIANO RONALDO sử dụng “ELITE PACK” NIKE MERCURIAL SUPERFLY V.

giay-da-bong-nike-3

Bằng cách chuyển sang mẫu giày Nike Mercurial Superfly V vô cùng bắt mắt từ bộ sưu tập Nike Elite Pack, Ronaldo trở thành cầu thủ duy nhất trong đội 11 cầu thủ đẳng cấp sử dụng mẫu giày này. Anh tham gia giống như Kevin De Bruyne, Eden Hazard và Raphael Varane.

Mẫu giày Nike Mercurial Superfly V trong bộ sưu tập của Elite gồm gradient giữa màu grey với màu green nổi bật, sử dụng sole plate, Swoosh outline và thương hiệu “speed-rib” trên upper.

giay-da-bong-nike-4-2

Vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương đầu gối kéo dài trong trận chung kết Euro 2016, Ronaldo dự kiến sẽ được xuất hiện một trong những trận đấu thứ nhất của giải vô địch quốc gia Tây Ba Nha và sẽ ra sân với mẫu giày thuộc bộ sưu tập Elite trong dịp này.

Bạn nghĩ gì về sự chọn lựa mẫu giày đá bóng Elite Squad thuộc thương hiệu Nike của những cầu thủ? Hãy bấm vào dòng dưới đây.

Leave a Reply