Đang diễn ra, Mới nhất

Neymar chính thức bỏ giày đá bóng Hypervenom, chuyển sang Nike Mercurial

Neymar cuối cùng cũng từ bỏ Hypervenom chuyển sang giày đá bóng Nike Mercurial, và đeo bộ Dark Lightning mới khi Barcelona đã buộc phải chấp nhận giành được 1 điểm với tỷ số 1-1 El Clasico hôm thứ 7 trong trận đấu với Real Madrid tại Camp Nou.
giay-da-bong-nike-mercurial

Neymar đã chính thức ra nhập trở lại dòng sản phẩm giày đá bóng Nike Mercurial. Trong một động thái sắp xếp bởi các thương hiệu và các cầu thủ, cầu thủ người Brazil đã chuyển sang mẫu giày Mercurial Vapor XI “Dark Lighting” ở El Clásico đầu tiên của mùa giải. Điều này cho thấy khoảng thời gian của anh gắn bó với Hypervenom silo đã khép lại, ba năm sau khi mẫu giày này được tung ra. Và tất nhiên, Neymar hoàn toàn đáp ứng yêu cầu đặt ra như một cầu thủ đeo mẫu giày đá bóng Nike Mercurial, và so với Cristiano Ronaldo thì cũng không thua kém gì, và vị trí của Neymar ngày càng tiến lại gần hơn để trở thành cầu thủ thương hiệu chính của Nike.

giay-da-bong-nike-mercurial-1

Với việc phát hành của Hypervenom III chuẩn bị tung ra điều này rất thú vị để xem ai sẽ là người thay thế giày đá bóng của Neymar, gương mặt đại diện của silo. Tất nhiên, trong danh sách của Hypervenom không thiếu các cầu thủ, nhưng với Robert Lewandowski hay Pierre-Emerick Aubameyang là có khả năng cao nhất. Đối với Neymar, đây là sự quay lại hạnh phúc với mẫu giày mà đã gắn liền với tên tuổi của anh tại Santos và sự kết thúc của câu chuyện cải trang giày bóng đá Hypervenom-Mercurial theo anh trong mùa giải gần đây. Đối với Vapor, động thái mang đến cho mẫu giày này là sự tất yếu đầy thú vị của chữ ký Neymar và sự tập trung đổi mới của silo nổi tiếng nhất thương hiệu Nike sau nhiều năm gần đây ẩn dưới cái bóng của mẫu giày Superfly.

Leave a Reply