Mới nhất

New Balance chơi trội khi sản xuất giày bóng đá Made in UK

New Balance Ra mắt Phiên bản Có hạn Giày Bóng đá Made in UK – MiUK One

Sáng nay,New Balance chính thức tiết lộ đôi giày đầu tiên được làm tại xưởng sản xuất của mình ở Flimby. Giày MiUK là loại giày da cổ điển, được sản xuất với số lượng có hạn và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày mai.

new-balance-mi-uk-one (10)

Tổng Giám đốc New Balance Football ông Richard Wright cho biết: “MiUK ONE là một minh chứng cho thấy chúng tôi đến từ đâu và chúng tôi muốn ở đâu khi chúng tôi tiếp tục tăng trưởng trong lĩnh vực bóng đá. Thật tuyệt vời khi làm việc với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi tại Flimby, họ có tới hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất giày dép chất lượng cao ở Anh. Mọi người ở New balance rất tự hào về MiUK ONE và tôi chắc chắn nó sẽ cực kỳ phổ biến đối với các nhà sưu tập giày cũng như các cầu thủ”.

Cùng đợt ra mắt sản phẩm mới, New Balance cũng công bố mở cửa cơ sở phát triển chuyên nghiệp dành cho các cầu thủ bóng đá được tài trợ của mình ở nhà máy Flimby. Cơ sở này thậm chí cho phép New Balance làm việc gần gũi hơn với các cầu thủ nhà nghề của họ như Ẩon Rámey và Álvaro Negredo để định hướng các thiết kế giày trong tương lai cũng như định hướng sự phát triển của họ.

GIÀY NEW BALANCE – ĐEN/TRẮNG/ĐỎ

Đây là hình ảnh giày bóng đá thương hiệu mới New Balance MiUK

new-balance-mi-uk-one (2)

Kết hợp màu sắc chủ yếu là đen và trắng với các chi tiết màu đỏ nổi bật, giày bóng đá MiUK ONE là giày cổ điển với đường cong hiện đại gợi cho chúng ta nhớ đến giày Copa Mundial của Adidas. Với chữ cái N ở phía sườn trong và ngoài giày cùng chữ Made in England dọc theo hình ảnh Cờ Liên hiệp Anh ở sườn trong. Thiết kế lấy cảm hứng từ các kiểu giày di sản của New Balance.

new-balance-mi-uk-one (5)

Giày bóng đá MIUK ONE dành cho các cầu thủ trân trọng sự khéo léo và đề cao chất lượng. Mũi giày bằng da và lưỡi giày giả da nhẹ làm sáng cả đôi giày ngoài chất liệu hoàn thiện rất bền được thiết kế để chơi trong các trận đấu hiện đại. Điều này bổ sung sự kết hợp cho đế ngoài kiểu Visaro Pro làm tăng thêm các yếu tố hiện diện chính của giày. Thiết kế cũng kết hợp một phần đệm ở lưỡi giày và lót giày có thể tháo rời cho thoải mái.

new-balance-mi-uk-one (3)

Giới hạn có 2000 đôi và được đóng hộp kiểu MiUK boxing độc quyền, giày đi kèm với túi giày Made in UK bằng vải cotton chất lượng cao cấp, kèm bàn chải và xi bóng giúp người đi giữ được giày lâu bền. Giày bóng đá MiUK ONE sẽ được bán ra từ ngày 8 tháng 12 tại các cửa hàng bán lẻ được chọn khắp thế giới và các cửa hàng trực tuyến.

new-balance-mi-uk-one (4)

Leave a Reply