Mới nhất

[ Tin shock] : Manchester City cấm cầu thủ trẻ đi giày “hoa hòe hoa sói”

Manchester City cấm các Cầu thủ trẻ đi giày đá bóng màu sắc sặc sỡ

Manchester City đã thi hành lệnh cấm các cầu thủ U18 của mình đi giày đá bóng màu sắc sặc sỡ như một phần của hệ thống nhằm giúp HLV Pep Guardiola “tha hồ lựa chọn” tài năng trẻ cho Manchester City.

Điều thú vị là, Man City không phải CLB đầu tiên đưa ra quy định về giày black, nhưng theo chân các đối thủ city, Man Utd đã cấm các cầu thủ trong đội học viện của mình đi giày đá bóng màu mè vào năm 2010, đi ngược với các phiên bản giày hào nhoáng của Adidas, Nike và khá nhiều thương hiệu khác.

QUY ĐỊNH MỚI VỀ VIỆC MANG GIÀY CỦA MANCHESTER CITY LÀ MỘT PHẦN TRONG CHIẾN LƯỢC ĐÀO TẠO TRẺ.

Chính sách chỉ cho phép đi giày đá bóng black là một phần của thần chú Blues để chắc chăn các cầu thủ của họ giữ vững được bình tĩnh cũng như tài năng và kỹ thuật xuất sắc, tạo yếu tố mấu chốt trong chiến lược đào tạo trẻ. HLV trưởng Jason Wilcox của học viện cuối cùng cũng để người quản lý đội bóng đầu tiên HLV Pep Guardiola được “tha hồ lựa chọn” những ngôi sao trẻ.

CHÚNG TÔI MUỐN MỌI NGƯỜI ĐẠI DIỆN ĐÚNG HƯỚNG CHO MANCHESTER CITY.

Wilcox phát biểu trong buổi phỏng vấn với The Mirror về những quy định mới của Man City cách đây hai ngày: “Chẳng có gì tệ hơn với tôi là thấy một cầu thủ bóng đá danh tiếng không biết cách xử sự hay không tôn trọng người khác. Đúng là bạn phải theo đuổi một mục đích duy nhất, nhưng bạn vẫn phải tôn trọng người khác. Chẳng vấn đề gì nếu một cậu bé nói chuyện với một nữ lao công hay một CEO, chúng tôi yêu cầu họ thể hiện sự tôn trọng. Chúng tôi muốn mọi người đại diện đúng hướng cho Manchester City – không chỉ trong chiếc áo màu xanh da trời mà cả khi họ không có mặt trong CLB”.

manchester-city-bans-youth-players-to-wear-colored-boots (2)

Các cầu thủ trẻ ra mắt bộ áo đấu sân nhà mùa giải 16-17 Man City của Nike – Họ được phép đi giày màu mè cho đến tháng mười.

—————

Lộ diện Áo Pre-Match của Manchester City 2017

Pre-match top 2017 mới của Manchester City mang đến cái nhìn sống động bằng một hình in đồ họa bắt mắt, do Nike thiết kế và chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2017. Như trường hợp mấy năm trước, Swoosh sẽ công bố bộ sưu tập những bức ảnh về buổi tập luyện mới nhất cho đội của mình trong chặng sau của mùa giải.

ÁO – OPTI YELLOW / ANTHRACITE PRE-MATCH 16-17 MANCHESTER CITY CỦA NIKE

manchester-city-2017-pre-match-shirt-2

manchester-city-2017-pre-match-shirt-3

Đây là mẫu áo pre-match top mới của Manchester City mùa giải 2017

Màu chủ yếu là “Opti Yellow”, áo pre-match jersey của Manchester City 2017 có hình zig-zag ở phía trước theo kiểu họa tiết anthracite. Thêm chi tiết anthracite dạng đường viền quanh phía sau cổ áo, một đường kẻ sọc trên mỗi ống tay và một chữ “City” đen đậm viết ngay phía trên đằng sau áo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là logo của Nike nổi bật bên phía ngực phải, đối diện với huy hiệu của Manchester City,  huy hiệu này được sử dụng thường xuyên nhưng có màu hơi khác..

Leave a Reply