Mới nhất

Lý lịch chơi giày ấn tượng của Macus Rashford

Happy Birthday-Khám phá lịch sử giày đá bóng ấn tượng của Murcus Rashford.

Hôm nay, cầu thủ Marcus Rashford thuộc CLB Manchester United và Đội tuyển quốc gia Anh đã tổ chức mừng sinh nhật của mình. Mặc dù anh vừa tròn 19 tuổi, nhưng tiền đạo trẻ Marcus Rashford đã có bộ sưu tập các mẫu giày đá bóng đầy thú vị trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

giay-da-bong-marcus-rashford-2

Rashford gia nhập CLB Manchester United lúc 7 tuổi, anh đã ghi bàn thắng trong cả hai lần xuất hiện ở đội hình ra mắt đầu tiên (tại Europa League) sau khi gây trấn thương với tiền đạo Anthony Martial và trong trận đấu ở Permier Leaguge đầu tiên của anh vào tháng 2/2016 (trong trận đấu với Arsenal). Thêm vào đó, anh cũng ghi bàn thắng trong trận đấu Manchester derby đầu tiên của mình và trận đấu tại League Cup đầu tiên.

NHỮNG NĂM TẠI MANCHESTER UNITED ACADEMY-NHỮNG MẪU GIÀY BLACKOUT

rashford-boots-2

Marcus Rashford gia nhâp CLB Manchester United ở tuổi lên 7 và trong tất cả các bức hình được tìm thấy thì anh đều đeo mẫu giày đá bóng của Nike. Tuy nhiên, vì “Black Boots Only Rule” của đội Manchester United mà toàn bộ lực lượng cầu thủ chuyên nghiệp đều sử dụng mẫu giày blackout, các cầu thủ đội tuyển nước Anh buộc phải một là sử dụng giày blackout của Nike hai là sử dụng mẫu giày blackout tự đặt của mình. Thực tế điều thú vị nhất trong suốt thời gian huấn luyện chuyên nghiệp của mình là không phải lúc nào anh cũng sử dụng mẫu giày đá bóng Mercurial của Nike mà anh còn sử dụng mẫu giày blacked-out của low-cut Hypervenom Phinish- như ảnh trên.

SỰ NGHIỆP CAO CẤP TẠI MANCHESTER UNITED-TỪ BLACKOUT TRÊN MỨC THÔNG THƯỜNG ĐẾN MẪU GIÀY CHỮ KÝ?

Rashford đã tạo nên ấn tượng ngay trong trận ra mắt đầu tiên tại Manchester United là ghi hai bàn thắng khi đang đeo mẫu giày đặt blacked-out Nike Mercurial Vapor X, trong khi đó anh lại sớm chuyển sang phiên bản thông thường của Swoosh, đồng thời anh cũng nhận được hai phiên bản tùy chỉnh England của Superfly V trong suốt mùa giải Euro.

Marcus Rashford đã nhận được mẫu giày đặt blue Nike Mercurial Superfly trong suốt mùa giải Euro năm nay.

—————

Mẫu giày Puma evoTOUCH Santi Cazorla Derby Fever được tung ra.

Trong thời gian mùa giải của North London derby đầu tiên, thương hiệu Puma sẽ sớm cho ra mắt mẫu giày chữ ký phiên bản đặc biệt cho trung vệ Santi Cazorla của đội Arsenal. Tự hào về những màu sắc của CLB mình, mẫu giày Puma evoTOUCH Cazorla sẽ được ra mắt trong trận derby.

derby-fever-puma-evotouch-cazorla-boots-2

MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA EVOTOUCH SANTI CAZORLA NORTH LONDON DERBY

Phiên bản đặc biệt của mẫu giày Puma evoTOUCH Cazorla có thiết kế màu sắc tương tự như màu áo chính hiện tại của đội Arsenal.

Tương tự như mẫu giày chữ ký Puma trước đây là giày Puma evoSPEED Marco Reus phát hành từ tháng 12.2014, mẫu giày Puma evoTOUCH Cazorla tự hào với màu sắc nổi tiếng của đội Arsenal. Chúng được thiết kế phối hợp giữa màu red navy và các ứng dụng màu white.

Lấy cảm hứng từ trận đấu tại North London derby, mẫu giày Puma evoTOUCH Cazorla có thiết kế dòng chữ trên toebox và một hình đồ họa “Derby Fever” ở phía sau outside, sẵn sàng ra mắt trong trận đấu vào ngày 6.11 trên sân vận động Emirates.

Xét về mặt công nghệ, phiên bản giày Puma evoTOUCH Cazorla độc quyền của Santi Cazorla cũng tương tự như những phiên bản thông thường khác. Chúng có thiết kế upper làm bằng da Kangaroo siêu mềm mỏng (0.9mm) đề điều khiển bóng tốt nhất, và được kết hợp với cái gọi là evoKNIT sock cho barefoot tạo cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Mẫu giày Puma evoTOUCH Santi Cazorla mới sẽ được phát hành rộng rãi trong công chúng. Chúng sẽ chỉ được đưa ra những biến thể cao cấp của giày Puma evoTOUCH 1 và sẽ có giá bán lẻ cao hơn một chút so với phiên bản thông thường với giá $250.

Leave a Reply