Mới nhất

Lộ diện hình ảnh giày bóng đá Nike Mercurial Superfly Christiano Ronaldo mới

Sáng nay Nike chính thức tiết lộ giày Nike Mercurial CR7 Chapter 4 (“Forged for Greatness – Tôi luyện thành vĩ đại”) trong series chữ ký Mercurial Superfly của hãng dành cho Cristiano Ronaldo. Kết hợp pha trộn màu xám bóng với màu cam đậm, giày Nike Mercurial CR7 Superfly 5 Cristiano Ronaldo Chapter 4 sắp có mặt trên thị trường từ ngày 10 tháng 4.

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-forged-for-greatness-1

Giày Nike Mercurial Superfly V “Forged for Greatness” CR7 lấy cảm hứng từ việc Cristiano chuyển sang mặc áo số 7 một thời gian ngắn sau khi gia nhập tuyển Manchester United. Trước đây Ronaldo mặc áo số 28, được ghi trên gót giày bằng chữ số La Mã.

NIKE MERCURIAL SUPERFLY V CR7 CHAPTER 4 – COOL GREY / ORANGE / METALLIC HEMATITE

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-3

Hình ảnh giày mang chữ ký Nike Cristiano Ronaldo mới màu silver và orange

Kết hợp một vài điểm màu xám bóng trong cấu trúc phần trên thương hiệu của Nike Mercurial Superfly V, giày Nike Mercurial CR7 Chapter 4 giới thiệu màu cam đậm nhạt bắt mắt ở phần đế giày. Các nhãn hiệu màu xám đậm, gồm cả biểu tượng Swoosh lớn ở phía ngoài đằng trước, làm hoàn thiện thiết kế độc đáo của Nike Mercurial Cristiano Ronaldo Chapter 4.

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-4

Phía trong giày là logo chữ ký của CR7, trong khi lót giày của Mercurial Superfly V Cristiano Ronaldo Chapter 4 2017 thể hiện một hình ảnh đồ họa thú vị có logo CR7 dọc theo phía của dụng cụ rèn sắt. Chữ “Forged to the exact specifications of Cristiano Ronaldo” viết xung quanh vòng tròn thể hiện ý chí tôi luyện đến độ kỹ thuật chính xác của Cristiano Ronaldo.

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-6

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 5 CR7 Chapter 4 màu grey và orange lấy cảm hứng từ việc vươn lên top đầu của Ronaldo trong tuyển Manchester United, sau khi các chương trước đã phác thảo kế hoạch của anh cho đến khi anh chuyển qua CLB English. Màu sắc của giày Nike Mercurial Superfly Ronaldo Chapter 4 2017 lấy cảm hứng từ hình ảnh của sắt đang được rèn rũa.

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-7

Đặc biệt, chuyển từ áo số 28 (ở CLB Sporting) sang biểu tượng số 7 ở Manchester United là cảm hứng đằng sau thiết kế này. “HLV Alex Ferguson nói với tôi là: ‘này, tôi muốn cậu chọn số 7’, Ronaldo nhớ lại. “Tôi bất ngờ vì những cầu thủ mặc chiếc áo mang con số đó”.

Ronaldo được vinh danh rất nhiều trong thời gian tham gia đội tuyển United . “5 năm ở đó, tôi đã học được nghệ thuật của bóng đá. Chúng tôi đã cùng nhau giành nhiều giải. Đó là một giấc mơ đối với tôi” anh cho biết.

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-2

Tổng cộng sẽ có 7 đôi giày thể hiện chi tiết sự đi lên của Cristiano Ronaldo từ đảo Madeira quê nhà đến khi trở thành một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hành tinh này. Chưa có thông tin gì về giày Chapter 5 và Chapter 6 Cristiano Ronaldo, nhưng hy vọng nhìn chúng cũng đẹp như những ấn bản trước.

nike-mercurial-superfly-v-cr7-chapter-4-8

Giày Nike Mercurial CR7 Chapter 4 “Forged for Greatness” sẽ được bán ra vào ngày 10 tháng 4. Giá bán lẻ có cao hơn một chút so với những ấn bản thông thường cùng model.

Leave a Reply