Mới nhất

Lộ diện Adidas Nemeziz màu trắng đen hoàn toàn mới

Lại thông qua tài khoản @bringbacktongue trên Intergram, có thể thấy phối màu thứ ba của giày bóng đá cao cổ Adidas Nemeziz hoàn toàn mới được tiết lộ. Giày bóng đá Adidas Nemeziz Dust Storm mang đến cho giày Adidas Nemeziz một cái nhìn bắt mắt bởi màu sắc đen, trắng và vàng nổi bật.

Giày Adidas Nemeziz Dust Storm rất có thể tung ra phối màu cao cổ hoàn toàn mới của Adidas cho mùa giải 2017-18, thay thế bản cao cổ độc quyền của Messi. Siêu sao người Argentina sẽ nhận được bản chữ ký của giày Adidas Nemeziz.

GIÀY ADIDAS NEMEZIZ 17.1 – TRẮNG/ĐEN/VÀNG

Đây là hình ảnh ban đầu của giày Adidas Nemeziz Trắng

adidas-nemeziz-dustom-storm-pack-boots (2)

Được thiết kế nổi trội, giày bóng đá Adidas Nemeziz Dust Storm mới kết hợp màu sắc trắng chủ đạo với các chi tiết tương phản màu đen, đinh giày cùng các thương hiệu có màu Vàng Sáng bắt mắt.

Giày Adidas Nemeziz đi cùng với kiểu Cổ Dual Lock hoàn toàn mới quanh mắt cá chân cũng như một Cuộn băng Xoắn 360 linh hoạt và cuối cùng khóa kín. Mũi giày có thương hiệu Adidas mới là Agility Bandage System, lấy cảm hứng từ cuộn băng y tế. Giày Adidas Nemeziz đồng thời được trang bị công nghệ Non Stop Grip của Adidas giúp kiểm soát mọi điều kiện thời tiết.

adidas-nemeziz-dustom-storm-pack-boots (1)

Đế ngoài kiểu Torsion Frame hoàn toàn mới giúp giảm trọng lượng kèm với các sườn xoắn tăng tính hỗ trợ.

Giày bóng đá Adidas Nemeziz 2017 đen, trắng, vàng sáng sẽ có mặt vào hè 2017 như một phần của lô giày bóng đá Adidas Dust Storm (với giá bán lẻ – £150, $200, €200).

Leave a Reply