Mới nhất

Lộ ảnh nóng giày của Neymar

Ra mắt giày đá bóng Neymar White Nike Hypervenom Phinish Neymar x Jordan Boots.

Bên cạnh giày Hypervenom Phantom và HypervenomX Proximo, bộ sưu tập Neymar x Jordan thứ hai cũng mang đến một phiên bản giày đá bóng Nike Hypervenom Phinish mới. Ra mắt vào 11 tháng 10, 2016, giày Nike Hypervenom Phinish Jordan cleats có thể rất giống với đôi giày đá bóng Neymar đi trên sân trong trận số ba.

white-nike-hypervenom-phinish-neymar-jordan-boots-2

NIKE HYPERVENOM PHINISH NEYMAR X JORDAN – WHITE / LIGHT CRIMSON / BLACK / REFLECTIVE SILVER

Đây là đôi giày đá bóng Nike Hypervenom Phinish thứ hai từ sự hợp tác Neymar x Jordan.

white-nike-hypervenom-phinish-neymar-jordan-boots-3

Phiên bản lặp lại thứ 2 của giày Air Jordan x Neymar Hypervenom Phinish lấy thiết kế độc đáo của phiên bản đầu tiên, nhưng thay màu đen bằng màu trắng, trong khi vẫn phải sửa nhiều phần khác của giày cleat. Màu nền trắng của giày đá bóng Nike Hypervenom Phinish Neymar x Jordan được kết hợp với màu cam đậm, dùng cho tất cả các nhãn, cả phần đế dưới và hình mẫu kiểu zig-zag ở phía mặt ngoài.

white-nike-hypervenom-phinish-neymar-jordan-boots-6

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, là logo hình Jumpman được đính lên phía trên gót giày đá bóng Nike Hypervenom Jordan x Neymar cleats, trong khi số áo của Michael Jordan và Neymar in rõ nét trên gót giày phía bên trái và bên phải thể hiện sự tôn kính với hai ngôi sao thể thao này. Biểu tượng Swoosh lớn ở phía trước giày white Nike Hypervenom Neymar x Jordan có màu ánh bạc.

Kỹ thuật-tinh xảo, những đôi giày đá bóng Neymar x Air Jordan dựa trên quy tắc của giày Nike Hypervenom Phinish II boots, dù có một số điểm khác nhau, như cấu tạo của mũi giày chẳng hạn.

white-nike-hypervenom-phinish-neymar-jordan-boots-7

Tóm lại, số lượng bán ra có hạn, giày white and crimson Nike Hypervenom Phinish Neymar Jordan có giá bán lẻ là khoảng £185 (€225).

Bạn nghĩ sao? hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn về giày white Neymar x Jordan Nike Hypervenom cleats bên dưới.

(nguồn ảnh: footyheadlines)

Leave a Reply