Mới nhất

Lộ ảnh nóng Adidas Nemeziz đỏ tuyệt đẹp

Lộ giày Adidas Nemeziz Đỏ 2017 Hoàn toàn Mới

Nhờ thành viên có tài khoản Instagram @bringbacktongue, cuối cùng cũng thấy phối màu khác của giày đá bóng Adidas Nemeziz cao cổ hoàn toàn mới sẽ có mặt vào năm sau. Giày đá bóng Adidas Nemeziz thứ hai có màu đỏ sáng, cam và thiết kế màu đen dành cho giày Adidas Nemeziz

Giày đá bóng Adidas Nemeziz là giày cao cổ hoàn toàn mới của Adidas mùa giải 2017-2018, nó sẽ thay cho giày cao cổ độc quyền của Messi.

GIÀY ADIDAS NEMEZIZ 17.1 – ĐỎ/CAM/ĐEN

Đây là hình ảnh đầu tiên của giày Adidas Nemeziz màu đỏ

All-New Red Adidas Nemeziz 2017 Boots Leaked (2)

Giày đá bóng Adidas Nemeziz màu đỏ và cam giới thiệu một thiết kế nổi bật dành cho giày bóng đá Adidas hoàn toàn mới. Kết hợp màu cam đỏ sáng với các chi tiết màu đen, màu sắc phối hợp làm cho đôi giày nổi bật.

Được sản xuất mang tính linh hoạt, tốc độ và ứng dụng nhất,  giày Adidas Nemeziz kèm theo cấu trúc Cổ Dual Lock hoàn toàn mới quanh mắt cá chân cũng như một Cuộn băng Xoắn 360 để thêm phần hỗ trợ. Mũi giày giả có thương hiệu mới của Adidas là Agility Bandage System để hợp với băng thương, cảm hứng từ băng y tế, và công nghệ Non Stop Grip của Adidas giúp kiểm soát mọi điều kiện thời tiết.

Đế ngoài kiểu Torsion Frame giúp giảm trọng lượng kèm với các sườn xoắn thêm phần bổ trợ. Giày bóng đá Adidas Nemeziz 2017 cam đỏ sẽ được ra mắt vào hè 2017, có thể là số lượng có hạn (với giá bán lẻ khoản  £150, $200, €200).

Leave a Reply