Mới nhất

Lộ ảnh giày bóng đá Nike Hypervenom III ra mắt 2017

Tin mới: Thành viên có địa chỉ @fiippi đã đăng tải hai bức ảnh rõ nét của giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom III thế hệ mới. Giày Nike Hypervenom thế hệ thứ ba có tên gọi chính thức là Nike Hypervenom Phantom III DF (Dynamic Fit cao cổ).

Giày bóng đá Nike Hypervenom III sẽ có mặt vào đầu năm 2017 trong diện mạo màu Electric Green nổi bật. (Hãy để ý: Một bức ảnh trong bài này cho thấy dòng giày “Phelon” gần như là biến thể của Nike Hypervenom 3, một phiên bản có giá bán lẻ ~ 70$, ít hơn một phần ba giá của dòng Phantom).

Nike Hypervenom Phantom III DF – Electric Green / Black / Hyper Orange / Volt

Đây là hình ảnh của giày Nike Hypervenom Phantom III DF 2017

next-gen-nike-hypervenom-boots (2)

Nike Hypervenom Phantom III 2017 giới thiệu kiểu phối màu hai bên nổi bật. Trong khi bên ngoài của giày bóng đá Nike Hypervenom III đầu tiên có màu xanh sáng (Electric Green) thì bên trong lại được phủ màu đỏ cam (Hyper Orange). Cả phần dây và đinh trên đế giày Nike Hypervenom III đều có màu xanh nõn chuối (Volt).

nike-hypervenom-phantom-iii-2017-boots-3

Cuối cùng không kém phần quan trọng là tất cả các nhãn hiệu trên giày bóng đá Nike Hypervenom  III đều có màu đen và được đặt vị trí giống như ở dòng giày thế hệ đầu và thứ hai. Cả hai phần đế và lớp lót cổ giày cũng màu đen.

next-gen-nike-hypervenom-boots (3)

Giống như các thế hệ trước, giày Nike Hypervenom III mới được thiết kế tăng thêm ứng dụng, nâng cao khả năng chạm bóng cũng như hỗ trợ việc di chuyển năng động.

Lần đầu tiên trong lịch sử giày cao cổ, Nike Hypervenom Phantom III có mũi giày hoàn toàn bằng công nghệ Flyknit và một kiểu dệt phức hợp, nhìn ở bức ảnh đầu tiên trông giống như mũi giày biểu tượng của Hypervenom. Chừa lại phần in thương hiệu trên kết cấu sặc sỡ, Nike Hypervenom 2017 cho ra mắt một kiểu cấu tạo mới, hãy xem bốn lỗ để xỏ dây giày được thay bằng sợi móc nằm thấp hơn ở phía ngoài. Phần này sẽ rất thú vị khi nhìn trên top mẫu thực tế, đặc biệt khi kết hợp với công nghệ Flywire.

next-gen-nike-hypervenom-boots (1)

Điểm đặc biệt của mẫu giày bóng đá Nike Hypervenom III là có kiểu đế mới lấy cảm hứng từ kiểu đế của Nike Mercurial 2016 và Nike Hypervenom thế hệ 1 và 2. Nói chung là điều chỉnh lại những mẫu giày trước, đế giày mới có các đinh hình quân hàm ở bên trong, trong khi hình nón truyền thống được thay bằng hình lục giác. Hai đinh phiến được đặt ở trung tâm của phần trước giày.

(Nguồn ảnh: Footyheadlines.com)

 

Leave a Reply