Kinh nghiệm, Mới nhất, Uncategorized

Tin hot: siêu phẩm Puma evospeed SL 2017 mới, lịch sử chơi giày của Alexis Sanchez

Giày PumaEvospeed 17 phiên bản hoàn toàn mới đã được tiết lộ

Giày Puma evospeed 2017 đầu tiên được giới thiệu với một thiết kế vô cùng đẹp kết hợp giữa màu green, fluo-yellow và black. Được phát hành vào đúng dịp năm mới, phiên bản giày Puma evospeed 17. SL-S sẽ được đeo bởi các cầu thủ evospeed tốt nhất như Kun Agüero, Antoine Griezmann và Marco Reus.

GIÀY PUMA EVOSPEED 17 SL S- SAFETY YELLOW/PUMA BLACK/ GREEN GECKO

Đây là phiên bản giày Puma evospeed 2017 đầu tiên được tung ra.

Phiên bản giày Puma evospeed đầu tiên có đặc điểm thiết kế tuyệt đẹp với màu safety Yellow, Black và Green Gecko. Các tính năng nổi bật nhất gồm thiết kế gradient độc đáo và chữ evoSPEED được đặt ở instep.


Giày đá bóng Nike Puma evospeed 2017 màu green, fluo-yellow và black có công nghệ tương tự như những phiên bản khác của giày tốc độ third-gen. Giày Puma evospeed SL-S II có chất liệu upper microfiber cực mỏng tạo một cảm giác mềm mại và vô cùng thỏa mái đồng thời nó cũng giúp điều khiển bóng tốt hơn, thêm nữa giày lại có sole plate siêu nhẹ.

Giày Puma evospeed 2017 màu green đã có sẵn để bán với giá bán lẻ là £180.

——

Chúc mừng sinh nhật Alexis| Cùng theo dõi lịch sử chơi giày của Sánchez.

Hôm nay là ngày kỷ niệm sinh nhật lần thức 28 của cầu thủ Alexis Sánchez, đội tuyển Chile và Arsenal trước đó. Hãy cùng ngắm những đôi giày được đeo bởi anh trong các lần thi đấu ở những câu lạc bộ lớn nhất ở Châu Âu.

Những năm đầu tiên của Alexis Sánchez ở Châu Âu với đôi giày đá bóng Nike Mercurial

Alexis Sánchez ra nhập Barcelona từ Udinese vào năm 2011.

Sánchez bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Chile tại Cobreloa trong đôi giày đá bóng Nike Mercurial, đồng thời anh cũng gia nhập Udinese vào năm 2007 lúc anh 19 tuổi. Không ai biết rõ từ khi nào anh là vận động viên chính thức của Nike, nhưng dường như chắc chắn rằng anh đã được Swoosh tài trợ ít nhất vài năm bởi trong suốt sự nghiệp của mình Sánchez chưa hề đeo đôi giày nào khác ngoài giày đá bóng Nike.

Alexis Sánchez tham gia CLB Barcelona, được cho là bộ mặt mới của Hypervenom.

Gia nhập Barcelona vào năm 2011, Alexis Sánchez đã trở thành một cầu thủ quan trọng của Mercurial. Khi hãng Nike tung ra sản phẩm Mercurial, Alexis Sánchez là một trong những cầu thủ nhận được giày đá bóng tốc độ mới của Nike, và cũng là cầu thủ có mặt trong sự kiện quảng bá trước sự ra mắt của Hypervonom giống như các cầu thủ Neymar, Higuain, Rooney và Lewandowski. Nhưng trong khi hầu hết các cầu thủ nổi tiếng nhất được cho là đeo giày đá bóng Nike Hypervenom trong một vài năm khi họ thực sự chuyển sang nó, thì cầu thủ người Chile không thích giày đá bóng tốc độ này và quay lại với đôi giày đá bóng Nike Mercurial.

Vào năm 2014, Alexis Sánchez đã chuyển sang giày đá bóng Nike Mercurial Superfly high-cut. Và điều đáng chú ý nữa là anh đã tẩm lên chân phiên bản bằng da của giày Mercurial Superfly vào năm 2015 ở một vài trận đấu.

Leave a Reply