Đang diễn ra, Mới nhất

Khai mạc giải ngoại hạng phong trào Hà Nội HPL 4

Đến hẹn lại lên, ngày 18/9/2016, giải bóng đá ngoại hàng phong trào khu vực Hà Nội (HPL) mùa thứ 4 đã chính thức khai mạc. Hpl là sân chơi đẳng cấp cao nhất được tổ chức khá bài bản cho đến nay dành riêng cho bóng đá phong trào (phủi) ở Hà Nội.

Khai mạc giải HPL S4: Đa sắc thái

HPL được tổ chức thi đấu theo thể thức league, các đội thi đấu và tính điểm, thể thức sân 7, cũng có những đội lên hạng, xuống hạng, kịch tính và gay cấn không thua kém gì bóng đá chuyên nghiệp. Một số đội cho đến nay đã có hẳn những hội cổ động viên khá bài bản và tổ chức tốt.

Cổ động viên Tin Lớn & AE

Cổ động viên Triều Khúc – rực rỡ sắc vàng

Tin lớn & Anh em và Triều Khúc đều thua đậm trong ngày ra quân trước những đối thủ giàu truyền thống MV Corp và Cường Quốc nhưng các CĐV của họ thật đáng ngưỡng mộ. Cả một góc khán đài vàng rực màu cờ sắc áo của người dân Triều Khúc. Không khí náo nhiệt không khác gì một lễ hội, chẳng kém gì khán đài của giải ngoại hạng Anh. CĐV Tin lớn & Anh em tuy không đông bằng nhưng phong cách cổ vũ rất chuyên nghiệp và máu lửa.

Vòng 1 khởi tranh đã đem lại khá nhiều bất ngờ khi những tên tuổi được xem là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch như Văn Minh bất ngờ thất bại trước Dương Nội  tỷ số 3-1 (Dũng Trịnh lập cú đúp, Long Torres ghi bàn còn lại).

Vòng 1 giải bóng đá phong trào Ngoại hạng – Cup Saigon Special 2016 (HPL S4) đã diễn ra hấp dẫn và chứa chan các cung bậc cảm xúc khác nhau, đúng với sự kỳ vọng của người hâm mộ.
Kết quả cụ thể:
Văn Minh 1-3 Dương Nội
Thành Đồng 1-0 Top Group
MV Corp 4-0 Tin lớn & Anh em
Cường Quốc 5-2 Triều Khúc
Moon 4-3 Tô Ký
EOC 2-0 Hanel Ocean
(ST-bongdaphui)

Leave a Reply