Mới nhất

JAMES RODRÍGUEZ Tập luyện với giày Adidas Predator Mania 2017

Đã đến lúc nâng ly chúc mừng. Một phiên bản giày đá bóng chuyển thể rất đáng được ca tụng, nâng ly để hoài niệm, nâng ly để giải phóng những cú đá ra khỏi các định luật vật lý. Sau khi ra phiên bản mới đặc sắc vào năm 2016, Hãng sản xuất giày bóng đá adidas lại chuẩn bị khuấy động 2017 bằng bản chuyển thể của giày thế hệ. Sau khi James Rodríguez được phát hiện đi giày Predator Mania Champagne chưa ra mắt chính thức vào 2017 của adidas, nhiều điều có thể nói ở đây.

Tiếp theo thành công của  Predator Mania Instinct LE, dòng giày được ra mắt như một phần của adidas “Revenge Pack” 2014. Để chúc mừng lễ kỷ niệm lần thứ 20 của Predator, adidas lại quay trở lại với phiên bản này bằng một phối màu phổ biến nhất mọi thời đại. Lấy cảm hứng từ hình tượng Predator 2002, phiên bản chuyển thể giày đá bóng do James Rodríguez đi tuần này khẳng định adidas sắp tiêm thêm một liều thuốc trị liệu cho năm sau. Một sự đổi mới gây ấn tượng trong cả dòng giày và được gắn với thẻ có tên Phiên bản Có hạn được chờ đón nhất 2017.

james-mania-1

Mũi giày Champagne không thể lẫn vào đâu được với phần lưỡi gấp màu đỏ và các chi tiết đen khiến Predator được cho là có kiểu phối hợp tốt nhất trong lịch sử những dòng giày, đồng thời các chi tiết thiết kế ngang dọc khắp nơi mà vẫn tạo thành một tổng thể. Đế giày dạng Sprintframe giúp phiên bản Predator Mania có khoảng trống hiện đại, mũi giày da tổng hợp thay thế bằng mẫu da kangaroo 2002 để giữ trọng lượng ở mức tối thiểu.

Mặc dù James của Real Madrid đã đi đôi đầu tiên nhưng bạn đừng mong giày đá bóng Predator Mania Champagne được adidas cho ra mắt sớm, rất có khả năng là sẽ vào cuối mùa giải này.

james-mania-4

Predator Mania được khắp thế giới biết đến như “Thú săn mồi” và hầu như thấy các cầu thủ adidas đi tại World Cup 2002 ở Nhật bản/Hàn Quốc. David Beckham đã quảng cáo cho giày đá bóng Champagne màu mè khi anh đá tung lưới Argentina bằng cú penalty mang lại chiến thắng 1-0 tại Vòng Bảng. Ngày tuyển Anh sắp vào tứ kết xảy ra biến cố, có cầu thủ bị đuổi ra khỏi sân và phải phân thắng bại bằng những cú phạt đền. Những ngày huy hoàng đó, không thể để bị loại chỉ bởi một trở ngại nhỏ ở vòng 16 cuối cùng.

james-mania-becks

David Beckham đi giày adidas Predator Champagne Mania ở World Cup 2002

Leave a Reply