Mới nhất

Tạm biệt huyền thoại Miroslav Klose, anh đã dùng giày gì trong sự nghiệp lừng lẫy?

Tạm biệt,Legend| Lịch sử giày đá bóng của Miroslav Klose

Cách đây vài ngày, Miroslav Klose, cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội tuyển Đức và cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại World Cup, đã tuyên bố về hưu. Trở thành huấn luyện viên tự do từ hè, Klose sẽ tham gia vào ban huấn luyện viên Joachim Lows của Đức. Hãy cùng điểm lại những đôi giày đá bóng chính hãng được đeo bởi cầu thủ Miroslav Klose người mà hầu hết được vinh danh với phiên bản giày đá bóng đặc biệt của Nike sau khi giành chiến thắng ở World Cup năm 2014.

klose-coach-nike-hypervenom-phinish-black-volt

Nike suốt đời, còn Predators cho Đức

Klose bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Kaiserslautern ở mùa giải 2000-01. Một nghiên cứu cho biết Klose đã sử dụng giày đá bóng chính hãng Nike khi bắt đầu sự nghiệp của mình, và mẫu giày đá bóng Zoom Air Total 90 II đã được anh chọn trong suốt mùa giải 00-01.

goodbye-legend-miroslav-klose-boot-history

Mặc dù, sau khi trở lại ký kết với thương hiệu Adidas của Đội tuyển Đức buộc tất cả các cầu thủ phải sử dụng giày đá bóng chính hãng Adidas nhưng đừng để điều này đánh lừa bạn rắng Klose đang đeo giày Predator Adidas giành cho Đức. Nguyên tắc này đã bị phá vỡ sau World Cup 2006, bởi theo như Nike đưa tin thì cầu thủ Jens Lehman và Klose là nhân vật quan trọng cho hãng giày này.

Chuyển sang Tiempo

Vậy, bên cạnh Adidas camo đơn lẻ của Đức, Klose sẽ tiếp tục sử dụng giày đá bóng Nike với mẫu giày Total 90 cho sự nghiệp của mình. Điều này diễn ra cho đến nửa đầu mùa giải 2004-05, khi Klose chuyển đổi từ mẫu giày Total 90 sang dòng Tiempo tại Werder Bremen.

CTR360 headliner

Klose trung thành với mẫu giày Tiempo trong những năm sau đó cho đến khi anh được giao nhiệm vụ tâm điểm cho bộ sưu tập mẫu giày đá bóng chính hãng Nike CTR360 mới được tung ra vào tháng 10 năm 2009, giống hệt như nhiệm vụ của Andres Iniesta. Sau đó tại Bayern Munich, Klose đã chuyển sang mẫu giày colorway CTR360 Maestri với biểu tượng màu black và red.

Không giống như cầu thủ người Tây Ban Nha, Klose chỉ ở lại với CTR360 trong một vài tháng. Và anh đã chuyển sang bộ sưu tập ban đầu và lại bắt đầu đeo Total 90 Laser III khi bắt đầu nửa cuối mùa giải 2009-10.

Quay lại với Tiempo và chuyển sang Hypervenom.

Cầu thủ Klose cũng chỉ ra sân với Total 90 Laser III cho đến khi kết thúc Word Cup 2010 cho dù trước khi leather upper kéo anh quay trở lại với mẫu giày Tiempo Legend. Lần này, Klose đã ở lại với Tiempo trong gần ba năm, trước khi anh đưa ra một quyết định dứt khoát chuyển sang mẫu giày đá bóng chính hãng Hypervenom mới được giới thiệu vào mùa hè năm 2013. Và Anh sử dụng mẫu giày này cho đến khi kết thực sự nghiệp của mình vào cuối mùa giải 2015-2016.

Hi vọng ngày hôm nay bạn đã có thêm những thông tin mới và hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn về những đôi giày của Miroslav Klose ở trong bình luận bên dưới.

Leave a Reply