Kinh nghiệm

Hướng dẫn chọn mua giày bóng đá trẻ em đầy đủ nhất

Quá trình mua đôi giày bóng đá trẻ em đầu tiên cho các cầu thủ nhí có vẻ sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian của các bậc phụ huynh. Bạn muốn một đôi giày chất lượng tốt, vừa vặn và thoải mái cho con mà không tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt khi bạn không chắc con mình có thích đôi giày bạn mua cho hay không. Bài hướng dẫn chọn mua giày bóng đá trẻ em này hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm mua một đôi giày đá bóng chính hãng tốt cho con em mình.

giay-bong-da-tre-em

Nguyên tắc 1: Sự thoải mái là quan trọng hàng đầu

Trước hết, cảm giác thoải mái nên là điều đầu tiên cần chú trọng khi chọn một đôi giày đá bóng trẻ em. Mục tiêu là đảm bảo vừa vặn một cách bình thường, tránh nguy cơ gây ra các điểm chân thương hay xây xát do đeo giày không đúng size, không vừa vặn.. Điều này nghe có vẻ khó nhưng thật ra không hề khó, chỉ cần bảo các cháu đi lại một vài vòng xem có phần nào của chân cảm thấy không thoải mái, hay khó chịu là biết. Nếu mọi thứ có vẻ ổn, thì sang tiếp nguyên tắc 2.

Nguyên tắc 2: Đảm bảo chọn đúng size giày

Trẻ em thường phát triển rất nhanh, vì vậy nếu bạn muốn chọn một đôi giày đá bóng trẻ em mà không chđể chơi trong vài tuần thì hãy chú trọng tới điều này. Khi chọn giày bóng đá trẻ em, hãy đảm bảo rằng luôn thừa một chút ở phần mũi giày khi xỏ thử, dùng ngón tay ấn xuống phần mũi chân, nếu thừa một chút (khoảng 1-1.5cm) từ mũi chân đến mũi giày là được.

Tham khảo thêm: Cách chọn size giày đá bóng chính hãng

Cach chon size giay bong da tre

Nguyên tắc 3: Đầu tư khôn ngoan và hợp lý

Đđảm bảo cho con chơi bóng có được sự an toàn thì một đôi giày phù hợp là rất quan trọng. Khi chọn giày đá bóng trẻ em, bố mẹ cũng cần lưu ý cần chọn một đôi giày phù hợp với lối chơi của trẻ. Cũng cần lưu ý là những đôi giày càng đắt tiền thì càng đầy đủ công nghệ, cũng như trọng lượng được tối ưu nhất và ngược lại,tuy nhiên chưa chắc một đôi giày đắt tiền là đôi giày phù hợp nhất, bố mẹ cần dựa vào khá nhiều tiêu chí đđưa ra lựa chọn cuối cùng. Tuy nhiên, nhất định nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng fake đđảm bảo cho đôi chân của các cầu thủ nhí phát triển một cách bình thường và đúng form.

Nguyên tắc 4: Để các cầu thủ nhí tiến bộ và phát triển

Đây là một nguyên tắc quan trọng khi chọn giày đá bóng trẻ em, hãy nhớ rằng không chđôi giày là quan trọng mà cách chúng ta giúp đỡ, động viên các cầu thủ nhí cũng quan trọng không kém trong quá trình trở thành một cầu thủ đá bóng. Đừng nhìn vào những đôi giày người khác đeo,thay vào đó tìm một đôi giày đá bóng phù hợp với lối chơi, kiểu chân của con em mình là tốt hơn cả. Ví dụ, nếu bạn muốn con không bị chấn thương bởi những pha tắc bóng nguy hiểm, hãy tìm những đôi giày có trọng lượng nhẹ một chút, con bạn sẽ di chuyển nhanh hơn, tránh khỏi những pha tắc bóng nguy hiểm.

Nguyên tắc 5: Tham khảo lời khuyên nếu có th

Nếu có thể hãy tìm những chuyên gia, những huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích. Hoặc đơn giản hơn, xem review về giày đá bóng trên các trang review uy tín để có thể tự mình đưa ra được cách chọn giày đá bóng trẻ em hợp lý.

huan-luyen-vien

Nguyên tắc 6: Chọn nơi để mua

Sau khi đã trang bị được kha khá kinh nghiệm và các lưu ý, bạn có thể đi tìm nơi bán giày đá bóng trẻ em. Lời khuyên là hãy tìm đến những chỗ uy tín để mua, vì trên thị trường có rất nhiều loại giày đá bóng khác nhau, tuy nhiên để tìm hàng chất lượng, chính hãng thì bạn nên lưu ý một chút vì có rất nhiều hàng fake, nhái sẽ không đảm bảo an toàn và chất lượng cho con bạn. Một số địa chỉ bán giày đá bóng trẻ em chính hãng uy tín mà bạn có thể tham khảo:

soccerstore.vn  : Nhiều mẫu mã, hàng chính hãng, chuyên đồ đá bóng

Đức Chung Sport : Có nhiều giày người lớn, trẻ em thì cũng có nhưng chủ yếu là đinh FG đá sân cỏ tự nhiên.

Các hệ thông cửa hàng Nike : Tương tự Đức Chung Sport

Các hệ thống cửa hàng Adidas: Hơi ít mẫu trẻ em

Intersport : Hơi ít hàng nhưng cũng có giày trẻ em.

Soccer.com : Cửa hàng bán giày bóng đá online tại Mỹ

Lời kết:

Lựa chọn và biết được cách chọn giày bóng đá trẻ em sẽ giúp cho bố mẹ không những hiểu con hơn, mà còn thỏa mãn đam mê, phát triển thể chất cũng như tinh thần một cách lành mạnh cho con em mình. Hi vọng qua bài viết này, các ông bố, bà mẹ sẽ không còn bỡ ngỡ và khó khăn trong việc tìm cho con trai/con gái của mình một mòn quà ý nghĩa nữa.

Leave a Reply