Mới nhất

Giày Puma “mây tre đan” và một siêu phẩm siêu nhẹ.

Giày Puma EvoPOWER Vigor 1 Camo

Puma-evopower-vigor-1-Camo-football-boots1

Puma làm nổi bật năm 2017 với phong cách giày evoPower mới. Vẫn như trước, phiên bản Camo lại được ra mắt với giày power mới.

Sự phát triển tiếp theo dành cho giày đá bóng mang tính năng chính xác và mạnh mẽ của Puma là bản ngụy trang khó hiểu với tên gọi: Giày Puma evoPOWER Vigor 1 Camo

Puma-evopower-vigor-1-Camo-3.2

Olivier Giroud khoe giày evoPOWER Vigor 1 Camo

Phiên bản mới nhất được thiết kế thể hiện đỉnh cao của công nghệ nâng độ – chính xác, đó là các chấm AccuFoam 3D PU. Những chấm này gắn vào lớp vải lót giày Puma Vigor nhằm điều chỉnh bề mặt gồ ghề của bàn chân, tạo sự chắc chắn trong khi sút bóng.

Gợi lại chủ nghĩa cầu toàn trên sân, giày mang hình đồ họa camo đậm, lấy cảm hứng từ sân đá bóng được sơn hoàn hảo với các mẫu cỏ và khung sườn được tạo nên bởi những chuyên gia chăm sóc sân cỏ khắp thế giới.

Sức mạnh: Phần trên sử dụng da Adap-Lite co giãn một chiều nâng đỡ khung giày giúp chân co gập dễ dàng, bắt chước theo chuyển động của chân trần và tăng sức mạnh khi tiếp bóng.

Độ chính xác: Các chấm PU của công nghệ AccuFoam 3D mới làm tăng độ chính xác

Độ bám: Công nghệ GripTex nâng cao độ tiếp bóng, đặc biệt trong điều kiện mưa ướt.

Cảm giác thoải mái: Cấu trúc giày Puma Vigor kiểu slip-on với đế lót co giãn làm tăng sự thoải mái và cảm giác dễ chịu như không mang giày.

Khả năng hỗ trợ: Thiết kế đế ngoài là kết quả trực tiếp của việc nghiên cứu làm sao để truyền sức mạnh cho thế đứng và khi đá chân. Kết hợp các đinh tán hình nón và hình dẹt giữ vững chân ở tư thế đứng, tối ưu hóa sức mạnh và độ khéo léo. Các đinh tán dẹt đảm bảo tiếp đất hoàn hảo và chắc chắn – đặc biệt là ở tư thế đứng – trong khi các đinh nón tối ưu linh hoạt.

Puma-evopower-vigor-1-Camo-2.3

Giày Puma evoPOWER Vigor 1 Camo

Puma Vigor mới được lên lịch ra mắt vào ngày 16 tháng 1, 2017

Cầu thủ mang giày: Olivier Giroud và Yaya Touré

Phối màu: White / Black / Green Gecko

Trọng lượng: 205g

Giá bán lẻ: £190

——————————

MA giới thiệu phối màu mới nhất cho giày evoSPEED 17 SL-S: Safety Yellow, Gecko Green và Black

PUMA-CALLS-ON-PLAYERS-TO-PLAY-LOUD-IN-NEW-evoSPEED-17-SL-S

Giày “Super Light” của Puma thật tươi sắc trong cuộc đua 2017. evoSPEED SL-S mới có đế ngoài màu Gecko Green đậm và một mẫu đồ họa khắp phần trên giày màu Safety Yellow.

17SS_PR_TS_PUMAFOOTBALL_Q1_evoSPEED_15.5

Puma EvoSpeed SL-S

evoSPEED 17 SL-S có cấu tạo phần trên bằng chất liệu vải microfibre của Nhật, làm cho SL-S mềm mại và thoải mái giúp tiếp bóng tốt hơn.

Cấu trúc SPEEDFRAME laser-cut mới tối ưu hóa hơn cho hình dáng của giày, giúp hỗ trợ trong lúc tăng tốc và chuyển hướng nhanh.

Để phù hợp tối ưu và thêm phần hỗ trợ, đệm gót ngoài của giày được tối giản hóa.

Tính hiệu quả bổ sung của SL-S có thể thấy ở đế ngoài. Khung SPEEDTRACK giúp cân bằng hoàn hảo giữa ổn định ở giữa chân và linh hoạt ở trước chân, nâng cao cả tốc độ và linh hoạt.

Cấu hình đinh tán của đế ngoài bằng chất liệu nylon siêu nhẹ được kết hợp xen kẽ đinh dẹt với đinh nón làm tăng mức độ ổn định, khả năng bám và tăng tốc.

Leave a Reply