Mới nhất

Giày Nike tự buộc dây bán được 105 000 USD/đôi, gây quỹ triệu đô

Đôi giày bán giá $105,000| Quỹ Nike Raffle tăng 6.75 triệu đô với mẫu giày Nike Mag tự buộc dây.

Tin cập nhật #2: Vào hôm thứ năm, tổ chức Michael J. Fox nghiên cứu về Parkinson đã tiết lộ Quỹ Nike đã chỉ ra chiến thắng của một trong 86 mẫu giày tự buộc, là mẫu giày Nike Mag phong cách “Back to the Future” tăng 6.75 triệu đô. Nike đã bán vé 10 đô từ ngày mồng 4 đến 11 tháng 10 và cho biết người chiến thắng vào ngày thứ 2. Nike sẽ giành tặng tiền quyên góp này cho tổ chức Parkinson.

Diễn viên Michael J.Fox người mà được chuẩn đoán bị mắc bệnh Parkinson vào năm 1991 và nổi tiếng với mẫu giày tự buộc như Marty McFly trong bộ phim “Back to the Future II” năm 1989 cũng nói “nhờ có Nike mà số tiền của tổ chức nghiên cứu được tăng lên và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui để sử dụng nó”

MẪU GIÀY NIKE MAG ĐÃ BÁN VỚI GIÁ 105.000 ĐÔ

Chưa bao giờ có đôi giày nào mà sở hữu lại khó khăn hơn là đôi giày đá bóng Nike Mag.

self-lacing-nike-mag-1

Tuy nhiên, trong khi không biết bao nhiêu người thắng cuộc sẽ có thể bán đôi giày này trên thị trường tự do, thì Nike đã bán đấu giá ba đôi giày tại các sự kiện điều đó có thể giúp xác lập thị trường. Một đôi được bán tại Hong Kong với giá 105,000 đô và một đôi được bán tại London với giá 56,800 đô, còn đôi cuối cùng sẽ được bán đấu giá tại New York vào ngày 12 tháng 11 tại dạ tiệc của tổ chức.

“Diễn viên Michael J.Fox người mà được chuẩn đoán bị mắc bệnh Parkinson vào năm 1991 và nổi tiếng với mẫu giày tự buộc như Marty McFly trong bộ phim “Back to the Future II” năm 1989 cũng nói “nhờ có Nike mà số tiền của tổ chức nghiên cứu được tăng lên và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui để sử dụng nó”

Chủ tịch của thương hiệu Nike và Giám đốc điều hành Mark Parker cũng cho biết: “Chúng tôi đã không thể nào tưởng tượng rằng khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này 30 năm trước đó lại có ảnh hưởng sâu rộng đến vậy và chúng tôi không thể chờ đợi thêm điều gì nữa”

Tin cập nhật: Vé bốc thăm trúng thưởng để giành lấy cơ hội mua những đôi giày này là 10 đô. Tài khoản của Nike+ phải được thể hiện theo thứ tự để ghi lại và đưa ra một đôi trong 89 đôi trên toàn cầu.

Phần lớn trong số này sẽ sẵn sàng cho cư dân của Mỹ và Canada thông qua cuộc bốc thăm vé số. Cổng vào The Draw là Nike.com/mag hoặc Nike+App, với mỗi các truy cập đều có cơ hội bình đẳng để giành được một đôi giày đá bóng Nike Mag. Giá vé là 10 đô được quyên góp cho tổ chức Michael J.Fox. Lượng vé bán cho một cá nhân không giới hạn-càng nhiều vé thì cơ hội chiến thắng càng nhiều. The Draw sẽ được bắt đầu vào ngày 4/10/2016 và kết thúc vào ngày 11/10/2016. Người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 17/10/2016.

Ngoài ra, ba cặp sẽ được bán đấu giá. Quan trọng nhất, tất cả số tiền thu về sẽ được chuyển đến cho Tổ chức Michael J. Fox nghiên cứu về Parkinson. Hãy đọc bài báo được viết ngày hôm qua dưới đây.

Sneakerheads hấp dẫn trên toàn thế giới, Nike vừa công bố rằng các dự đoán cao về đôi giày đá bóng Nike Mag tự buộc dây sẽ được đưa ra vào ngày mai. Được phổ biến rộng rãi thông qua Back to the Future Part II, giày thể thao với thiết kế battery-powered self-lacing và sẽ sẵn có thông qua Nike+app.

GIÀY TỰ BUỘC DÂY NIKE MAG

Đây là một số hình ảnh của đôi giày cuồng nhiệt, được thiết lập sẵn sàng để bán vào ngày mai, mồng 4/10/2016.

self-lacing-nike-mag-2

Gần 30 năm trước đây, Nike đã được yêu cầu cộng tác trong một bộ phim có cảnh quay đặt ra viễn tưởng thế giới của năm 2015. Các thương hiệu đã được thử thách để tưởng tượng ra đôi giày thể thao mà sẽ phù hợp với cư dân của thời đại tiên tiến. Nhóm nghiên cứu đổi mới, mà thường xuyên nhìn vào quả cầu pha lê của sự thấu hiểu vận động viên và công nghệ dự án thể thao tương lai, đưa ra nhiệm vụ xa hơn nữa.

 

Leave a Reply